Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

HỆ THỐNG HẦM ĐỂ XE THÔNG MINH TẠI VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI

Vinhomes Smart City xứng đáng với tên gọi thành phố tương lai, 1 siêu đô thị thông minh với đầy đủ các ưu điểm nổi bật về hạ tầng và dịch vụ ứng dụng công nghệ, đem lại cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi cho cư dân. Trong đó, tầng hầm để xe thông minh cũng là 1 trong những điểm nổi bật, khiến quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn siêu phẩm BĐS này.

Ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và trông giữ xe tại Vinhomes Nguyễn Trãi
          Ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và trông giữ xe tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Tầng hầm để xe quy mô lớn

Nhằm đem đến cho quý khách hàng của mình những dịch vụ tiện ích và cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi nhất, thương hiệu Vinhomes, Vinhomes Smart City luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ và chú trọng xây dựng cơ sở hạ tầng cao cấp, hiện đại.

Hầm để xe thông minh, hiện đại với quy mô lớn tại Vinhomes Smart City
                  Hầm để xe thông minh, hiện đại với quy mô lớn tại Vinhomes Smart City

Trước đây, việc quản lý các bãi giữ xe, hầm để xe tại các khu chung cư, đô thị lớn thường mất rất nhiều thời gian và cũng gặp nhiều khó khăn do lượng cư dân lớn, lượng xe cộ theo đó cũng rất lớn. Với Vinhomes Cao Xà Lá, quy mô của khu đô thị rất lớn, chính vì vậy kéo theo lượng xe cộ cũng rất nhiều, đó là còn chưa kể đến lượng khách đén tham quan, mua sắm hoặc sử dụng các dịch vụ tiện ích 5* tại đây vè giáo dục, y tế, thương mại, thể thao, nghỉ dưỡng…Nắm bắt được điểm này, chủ đầu tư Vingroup chú trọng đầu tư xây dựng hầm để xe quy mô lớn, chất lượng cao và đảm bảo an toàn, tiện lợi, thông minh. Không chỉ phục vụ nhu cầu của cư dân Vinhomes Smart City mà còn vượt khả năng phục vụ cho lượng rất lớn khách hàng từ nguồn ngoài, khu vực lân cận quanh đô thị có nhu cầu.

Thiết kế thông minh, hiện đại, làm việc chuyên nghiệp.

Theo dự kiến, bãi đỗ xe tại dự án Vinhomes Smart City không chỉ gây ấn tượng bởi tổng diện tích lớn mà còn được trang bị công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu hiện nay.

HỆ THỐNG HẦM ĐỂ XE THÔNG MINH TẠI VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI
             Công nghệ tự động báo chỗ trống đậu xe hiện đại tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Cùng với hệ thống kết nối internet, giám sát camera 24/7, việc ứng dụng hệ thống giữ xe thông minh bằng thẻ từ tạo ra sự nhanh chóng, chính xác và an toàn tuyệt đối cho không chỉ cư dân đô thị mà cho tất cả các khách hàng. Không những vậy, công nghệ này giúp tiết kiệm thời gian, dễ dàng quản lý, lại đem lại dáng vẻ hiện đại, chuyên nghiệp cho hầm để xe. Ngoài ra, việc sử dụng thẻ từ chỉ mất từ 2 đến 3 giây, giúp cho việc di chuyển ra vào hầm gửi xe của bạn vừa tiết kiệm thời gian lại vừa tránh ùn tắc khi lượng xe đông.

Các tầng hầm gửi xe tại Vinhomes Cao Xà Lá không chỉ rộng, hiện đại mà còn được quy hoạch theo từng khu dành riêng rất khoa học với các lợi xe từ xe ô tô, xe máy, xe điện, xe đạp… Để việc tìm kiếm và công tác gửi xe, ra vào của bạn được nhanh chóng, thuận tiện. Thêm đó, việc áp dụng hệ thống bảng điện tử báo các vị trí còn trống để đỗ xe đối với xe ô tô cũng là 1 ưu điểm vượt trội tại siêu đô thị thông minh này.

Bằng việc tích hợp công nghệ quản lý hiện đại, chất lượng, dự kiến bãi đỗ xe ô tô của dự án có thể sẽ không có nhân viên trông giữ và bến bãi. Quý khách hàng khi gửi xe chỉ cần đưa xe vào khu vực gửi và lấy vé là xe sẽ được hệ thống tự động đưa xuống vị trí thích hợp. Hệ thống quản lý tự động này hứa hẹn mang lại nhiều tiện ích vượt trội. Theo đó, việc ùn tắc giao thông sẽ được hạn chế, thời gian gửi và lấy xe của quý khách hàng sẽ được tiết kiệm. Hơn hết, khói, bụi xe sẽ được hạn chế tối đa, góp phần lớn trong việc bảo vệ môi trường sống.

                      Hầm để xe được thiết kế khoa học, hiện đại tại Vinhomes Smart City

 Các hệ thống tiện ích và dịch vụ có tác động trực tiếp đến giá bán của chung cư Smart City Nguyễn Trãi. Khi các tiện ích và dịch vụ càng cao cấp thì giá bán của chung cư tại dự án lại càng cao. Chính vì vậy, hệ thống hầm để xe thông minh này cũng là 1 trong những điểm nổi bật khiến tăng giá trị cho dự án Vinhomes Smart City.

Đăng ký tư vấn và nhận thông tin dự án tại đây:

    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close