Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn TrãiTin Tức

Hệ thống trường học đẳng cấp quốc tế tại Vinhomes Cao Xà Lá.

Khu đô thị Vinhomes Smart City là tổ hợp căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Vingroup được xây dựng tại khu đất vàng phía Tây Hà Nội. Điều khiến Vinhomes Smart City trở thành đáng sống đáng sống nhất Việt Nam không chỉ ở kiến trúc, nội thất hiện đại, độc đáo, quy hoạch theo hướng đô thị xanh, mà còn do hệ dịch vụ tiện ích đẳng cấp quốc tế. Trong đó, hệ thống trường học liên cấp tại Vinhomes Smart City là 11 trong những nhân tố nổi bật hàng đầu.

Hệ thống giáo dục liên cấp, đồng bộ, tiêu chuẩn quốc tế từ thương hiệu Vinhomes.

Giáo dục luôn là vấn đề đáng tâm hàng đầu đối với cả phụ huynh và học sinh. Đặc biệt, khi chọn trường – môi trường sẽ gắn với sự hình thành của trẻ thì nhiều người càng trở nên lo lắng. Hệ thống giáo dục Vinschool – thương hiệu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế tại Vinhomes Nguyễn Trãi là sự lựa chọn thông minh cho các hộ gia đình. 

Hệ thống trường học liên cấp được đầu tư dồng bộ tại Vinhomes Smart City
          Hệ thống trường học liên cấp được đầu tư đồng bộ tại Vinhomes Smart City

Với tiêu chuẩn đáp ứng các tiêu chí đó, Vinschool tại Vinhomes Smart City là hệ thống trường học Việt chất lượng cao, liên cấp từ Mầm non đến Trung học Phổ thông (hiện nay còn có thêm cả trường đại học). Tức là con bạn sẽ được hưởng nền giáo dục khoa học, đẳng cấp quốc tế ngay từ nhỏ và xuyên suốt trong quá trình trưởng thành, giúp đạt hiệu quả học tập và rèn luyện toàn diện 1 cách tối ưu nhất. Hệ thống các trường học quốc tế tại Vinhomes Smart City nằm trong khu vực có hạ tầng và giao thông đồng bộ và hoàn chỉnh, kế thừa mọi mặt tiện ích sẵn có. Đem lại những điều tốt đẹp, thuận lợi nhất cho con cái bạn khi học tập và sinh sống tại siêu đô thị này.

Vinschool mang lại chương trình giáo dục quốc tế cho con bạn ngay từ nhỏ
          Vinschool mang lại chương trình giáo dục quốc tế cho con bạn ngay từ nhỏ

Gắn liền với sự uy tín từ thương hiệu Vinhomes- Vingroup, Vinschool là hệ thống giáo dục đẳng cấp hàng đầu đã được kiểm chứng, chứng minh qua các kết quả thực tế. Ngay trong năm đầu tiên hoạt động, hệ thống Vinschool đã được phụ huynh và các thầy cô chào đón như một hiện tượng giáo dục, nhanh chóng trở thành ngôi nhà thứ hai của hơn 6.700 học sinh và gần 1.000 cán bộ giáo viên.

Giáo dục đẳng cấp quốc tế, toàn diện và khoa học.

Vinschool tại Vinhomes Smart City với hệ thống giáo dục liên cấp từ Mầm non đến Trung học Phổ thông, được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất đã làm thay đổi căn bản về chất của hệ thống giáo dục, để đưa hệ thống giáo dục lên một trình độ mới, hiệu quả hơn, chất lượng hơn. Đem tới khát vọng mang thương hiệu giáo dục này đạt tới đẳng cấp quốc tế, kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục quốc gia đồng thời chắt lọc tinh hoa của văn hóa giáo dục thế giới. 

Học sinh tại Vinschool Nguyễn Trãi còn được gọi là các Vinser. Điều đặc biệt là học sinh tại đây được  học chương trình bán trú và được giáo dục toàn diện về văn hóa – Ngoại ngữ(đặc biệt là Tiếng Anh) – thể chất – nghệ thuật – kỹ năng sống… ngay trong giờ chính khoa và nhiều giờ học, tổ chức chương trình ngoại khóa. Vinschool rất coi trọng việc giáo dục thể chất và kỹ năng sống, kỹ năng làm việc nhóm ngay từ khi các cấp học nhỏ. Nét khác biệt của Vinschool được tạo nên từ những hoạt động như: Hội sách Vinser, Hội thảo MBTI tâm lý và hướng nghiệp, Tọa đàm giới tính tuổi teen, Giao lưu Hợp xướng quốc tế Interkultur, cũng như rất nhiều các hoạt động ngoại khóa bổ ích.

Môi trường học tập chuyên nghiệp tại trường THPT Vinschool
               Môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện tại Vinschool

Đặc biệt, hệ thống cán bộ giáo viên tại Vinschool cũng là nhân tố nổi bật tạo nên uy tín cho đẳng cấp giáo dục tại Vinhomes Cao Xà Lá. Hệ thống cán bộ, giáo viên làm việc chuyên tâm, chuyên nghiệp, tận tình với trình độ cao, kỹ năng nghiệp vụ bài bản. Chương trình giảng dạy sắp xếp khoa học, phù hợp với từng nhóm trình độ của học sinh cùng với hệ thống giáo viên Tiếng Anh người bản địa cũng là 1 điểm mạnh của giáo dục tại Vinhomes Smart City.

Đăng ký nhận thông tin và tư vấn tại đây:

    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close