Tin Tức

Học hỏi người Nhật Bản xây dựng khu đô thị thông minh

Với những ứng dụng công nghệ độc đáo và lối thiết kế thông minh hiện đại. Khu đô thị Fujisawa của Nhật Bản được xem là khu đô thị xanh của xứ sở hoa anh đào.

Thành phố Fujisawa thuộc tỉnh Kanagawa, Nhật Bản có diện tích 19 ha được xây dựng theo mô hình chiếc lá với nguồn đầu tư 60 tỷ yên. Nhật Bản bắt tay vào xây dựng khu đô thị vào năm 2014, nay đã có hơn 1000 căn hộ  được đưa vào sử dụng. Một căn biệt thự song lập có diện tích trung bình 120-150 m2 với giá khoảng 50-60 triệu yên.

Các căn hộ được trang bị các thiết bị tiết kiệm năng lượng như đèn LED, điều hòa không khí, tủ lạnh. Hệ thống đèn giao thông và camera được hoạt động 24/24, thắp sáng đường phố. Các căn hộ được lắp đặt tấm pin mặt trời và thiết bị lưu điện để thắp sáng trong những tình huống khẩn cấp chưa được lường trước.

Các căn hộ tại Nhật Bản được lắp đặt tấm pin mặt trời.

Siêu dự án Vinhomes Nguyễn Trãi do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư sắp ra mắt bán tại Hà Nội với những chương trình ưu đãi và chính sách khuyến mãi hấp dẫn.

Thành phố Fujisawa xây dựng dự án Fujisawa STT với việc sử dụng hệ thống pin năng lượng mặt trời nhằm mục tiêu giảm tới hơn 70% khí CO2. 30% nguồn điện sử dụng tại đây lấy từ nguồn năng lượng tái sinh. Những động cơ phát ra khí thải, gây ồn sẽ bị hạn chế, thay vào đó khuyến khích việc đi bộ vừa tốt cho sức khỏe vừa tạo ra một môi trường thân thiện.

Đô thị thông minh Fujisawa được đánh giá cao trên thế giới.

Chính vì những điều trên, khu đô thị thông minh Fujisawa được đánh giá rất cao trên thế giới và được rất nhiều nước trên thế giới học hỏi.

Cập nhật thông tin ngay tại website chính thức: Vinhomesnguyentrai.com.vn

Hiện tại ở Việt Nam dự án Vinhomes Smart City đang được triển khai xây dựng và chưa được ra mắt chính thức, khách hàng quan tâm vui lòng theo dõi thêm thông tin trên website của chúng tôi. Hoặc liên hệ GĐ Kinh doanh Mr. Hậu 0989.818.067 – 0901.411.555 để nhận được sự tư vấn chính xác nhất.

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close