Tin Tức

Học thuyết đa trí thông minh chỉ có tại trường Vinschool

Vinschool là hệ thống giáo dục tại Việt Nam đạt chuẩn quốc tế do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Tại chương trình đào tạo “5 trong 1” nhằm phát triển toàn diện cho học sinh, thì học thuyết đa trí thông minh được xem là nổi bật nhất. Học thuyết được phát triển bởi Giáo sư Howard Gardner thuộc đại học Harvard.

Học thuyết đa trí thông minh gồm 8 loại hình thông minh khác nhau: Thông minh ngôn ngữ, âm nhạc, toán học, tự nhiên, nội tâm, giao tiếp, không gian. Nhằm miêu tả một phạm vi rộng lớn các tiềm năng của con người.

Hệ thống giáo dục Vinschool quyết định áp dụng học thuyết đa trí thông minh xuyên suốt từ mầm non lên tới hết bậc Trung học phổ thông theo 4 hướng then chốt.

Đội ngũ giáo viên thân thiện, gần gũi với học sinh tại trường Vinschool.

Thứ nhất, thay đổi kết cấu chương trình học, không chỉ chú trọng các môn văn hóa như Toán, Văn, Tiếng Anh mà còn bổ sung thêm các môn học mới như thể thao, nghệ thuật, kĩ năng sống nhằm giúp các em phát triển hoàn thiện hơn.

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi với hàng trăm căn hộ thông minh, mang đẳng cấp quốc tế sắp chào bán tại Hà Nội.

Thứ hai, giáo viên luôn chú trọng các hoạt động đào tạo hấp dẫn trực quan. Tất cả nhằm mục đích tạo ra những tiết học thú vị và tránh sự nhàm chán cho học sinh khi tiếp thu lượng kiến thức không nhỏ sau mỗi buổi học trên lớp.

Học sinh trường Vinschool được tham gia các buổi học ngoại khóa để rèn luyện kĩ năng sống.

Thứ ba, sắp xếp lớp học đa dạng về trình độ, cùng với sự định hướng nhiệt tình của giáo viên. Học sinh sẽ có cơ hội học hỏi thầy cô, bạn bè tạo điều kiện phát huy trí thông minh và năng lực vốn có của mỗi cá nhân.

Thứ tư, giáo viên không so sánh học sinh dựa trên điểm số. Giáo viên trường Vinschool trên tinh thần tôn trọng mọi tài năng của học sinh, có cách ứng xử nhân văn và tinh tế nhằm khuyến khích mỗi cá nhân phát huy thế mạnh và tài năng của mình.

Học thuyết Đa trí thông minh của Howard Gardner đã góp phần thay đổi toàn diện và sâu sắc quan điểm dạy học và cách học truyền thống xưa nay. Tại Vinschool, học sinh đều có sự tiến bộ rõ rệt điểm số về văn hóa, chủ động tham gia các CLB năng khiếu ngoại khóa thông qua các dự án giáo dục về thể thao, âm nhạc và  kĩ năng sống,…

Trên đây là những thông tin về học thuyết Đa trí thông minh, nằm trong chương trình đào tạo của trường học Vinschool.

Để được cập nhật thông tin một cách nóng hối về dự án BĐS Vinhomes, vui lòng liên hệ theo website chính thức: Vinhomesnguyentrai.com.vn

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN TẠI ĐÂY:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close