Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Hướng dẫn vận hành căn hộ thông minh Vinhomes Smart City

Nếu bạn đang có ý định mua căn hộ thông minh tại dự án Vinhomes Smart City của tập đoàn Vingroup, dự án thông minh đầu tiên tại Hà Nội thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua bài viết này. Trong bài viết chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách làm thế nào để vận hành một căn hộ thông minh Smart Home đơn giản và an toàn, với mong muốn mang những kiến thức bổ ích nhất cho cộng đồng cư dân.

Khi sở hữu một căn hộ thông minh tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi khách hàng sẽ có thể điều khiển các thiết bị trong căn hộ của mình từ xa hoặc lập trình cho chúng một thời khóa biểu hoạt động theo lịch trình mà bạn đề ra. Điều này với căn hộ thông thường là không thể, tuy nhiên với căn hộ Smart Home điều này diễn ra rất dễ dàng vì các thiết bị trong nhà đều có gắn các bộ điều khiển điện tử  được thể kết nối với điện thoại di động thông qua internet. Điều tuyệt vời hơn ở các căn hộ Smart Home là các thiết bị gia dụng có thể hiểu được ngôn ngữ của nhau và có khả năng tương tác với nhau và vận hành nhịp nhàng.

Điều khiển điều hòa đơn giản với giao diện 3D

Chủ nhân căn hộ Smart Home có thể điều chỉnh nhiệt độ của điều hòa ở bất cứ đâu trong căn hộ hoặc ở bên ngoài căn hộ, chỉ cần có máy tính bảng hoặc điện thoại kết nối internet. Điều này thật tuyệt vời khi gia đình bạn có em bé, bạn có thể kiểm tra nhiệt độ của phòng bé yêu và điều chỉnh lại cho cân bằng bất cứ khi nào mà không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của con.

Điều khiển các thiết bị trong căn hộ thông minh Vinhomes Smart City ở bất cứ nơi nào.

Hệ thống điều khiển trong các căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi giúp tiết kiệm năng lượng khi chỉ thông qua một thao tác nhỏ trên điện thoại chủ nhân căn hộ có thể tắt toàn bộ điều hòa trong nhà. Nếu như vì một lý do nào đó mà bạn không nhớ được mình đã tắt điều hòa hay chưa thì có thể kiểm tra trên giao diện 3D trên điện thoại.

Điều khiển thiết bị chiếu sáng

Nếu như trước đây chủ nhân căn hộ phải di chuyển rất nhiều lần trong nhà để tắt hoặc mở các thiết bị điện thì bây giờ chỉ một chạm tay là bạn có thể diều khiển cả hệ thống chiếu sáng trong căn hộ thông minh Vinhomes Smart City theo ý muốn.

Ngoài ra, căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi còn đặc biệt ở chỗ thiết bị chiếu sáng sẽ được tự động bật lên khi phát hiện có chuyển động trong căn hộ. Khi nhận thấy ánh sáng tự nhiên không đủ làm sáng căn hộ bóng điện sẽ tự động bật khi có người di chuyển và tự động tắt đi sau 1 khoảng thời gian ngắn khi không nhận thấy chuyển động.

[sg_popup id=”1″ event=”click”]ĐĂNG KÍ TƯ VẤN[/sg_popup]

Điều khiển hệ thống rèm cửa

Chỉ với một chiếc Smartphone có kết nối internet, chủ nhân căn hộ có thể thiết lập một chương trình đóng mở tự động cho hệ thống rèm cửa của phòng khách cũng như các căn phòng. Trong giao diện 3D sẽ hiện thị tấ cả trạng thái liên quan đến từng bộ rèm cửa giúp chủ nhân kiểm soát chúng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hệ thống báo cháy, cảm biến khói và hệ thống an ninh báo động

Các thiết bị trong căn hộ thông minh Smart Home tại Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ đóng vai trò đắc lực khi được thiết lập các chức năng báo động  mỗi khi có sự đột nhập trái phép. Hệ thống báo khói và báo cháy cũng hoạt động hiểu quả và gửi tín hiệu bất thường đến thiết bị smartphone của bạn khi bạn không có mặt tại căn hộ, nhờ đó bạn có thể can thiệp đến căn hộ ngay cả khi bạn ở rất xa nó.

Căn hộ Smart Home được vận hành đơn giản trong 1 giao diện 3D trên điện thoại.

Hệ thống chuông hình và camera anh ninh

Điểm đặc biệt của các căn hộ thông minh là bạn có thể kiểm soát được những vị khách ghé thăm căn hộ của mình qua màn hình thiết bị di động được kết nối với camera an ninh được lắp trước cửa căn hộ. Hệ thống an ninh giám sát sẽ bảo vệ căn hộ của bạn với hệ thống camera hoạt động 24/7.

Với sự thông minh của căn hộ Vinhomes Smart City, khách hàng đang rất chờ đón ngày ra mắt chính thức dự án. 

Khách hàng quan tâm dự án hãy nhanh tay đăng kí đặt cọc với chúng tôi để sở hữu những căn hộ sang trọng nhất, những căn góc có hướng view đẹp nhất. Liên hệ GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.067 – 0901.411.555 để được tư vấn chính xác. 

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close