Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

HƯỞNG THỤ PHONG CÁCH SỐNG THÔNG MINH TẠI VINHOMES SMART CITY

Phong cách sống thông minh luôn là mong ước của rất nhiều người. Đồng hành với sự phát triển không ngừng của công nghệ và tiêu chí sống thông minh ngày càng cao của người dân Hà Thành, Ông “ trùm” Vingroup đã mang đến một trải nghiệm sống đặc biệt đưa cư dân nơi đây sang những thành phố hiện đại trên thế giới một cách nhanh hơn mà vẫn giữ được bản sắc văn hóa người Việt. Sống trọn từng khoảng khắc để yêu thương nhiều hơn.

Vinhomes Smart City kiến tạo phong cách sống thông minh.
Vinhomes Smart City kiến tạo phong cách sống thông minh.

Ở một tương lai không xa nữa, khi Vinhomes smart city được đưa vào sử dụng những cư dân của Vin nơi đây sẽ sống rất khác biệt so với ngày hôm nay. Đó sẽ là cuộc sống thông minh đúng chất khoa học. Hãy thử tưởng tượng khi vừa bước đến ngôi nhà thân yêu của mình nó nhận diện đúng chủ nhân và  ngay lập tức rang rộng cánh cửa chào đón. Khi bạn đi đến đâu đèn sẽ tự bật sáng soi đường cho bạn, khi đi qua đèn cũng sẽ tự động tắt để tiết kiểm năng lượng tối ưu cho gia chủ.

Căn hộ thông minh của Vinhomes Smart City sẽ rất nổi bật với hệ thống công nghệ sẽ được tích hợp vào máy tính, điện thoại của gia chủ để họ luôn được sống trong bầu không khí hạnh phúc bên người thân dù đi đến nơi đâu. Đặc biệt căn hộ Vinhomes SmartCity sẽ tiện nghi hơn với hệ thông không gian nhà vệ sinh tự động( đèn cảm ứng, bán cầu đa năng, xả nước, khử mùi,…..) cùng với thiết kế hoàn hảo, khoa học tạo cho người dùng cảm giác hướng thụ cuộc sống mới như thể đang đối thoại với chính bản thân mình. Cư dân của Vin sẽ được chăm sóc tỉ mỉ, tinh tế và nhân bản nhất.

Căn hộ Vinhomes Smart City với nội thất sang trọng.
Căn hộ Vinhomes Smart City với nội thất sang trọng.

Sau những lo lắng, vất vả của cuộc sống bên ngoài trở về nhà được hòa mình với không khí trong lành, khám phá những trải nghiệm công nghệ đỉnh cao, hệ thộng tiện ích đa dạng giúp cư dân Vinhomes Smartcity thư thái như được nạp thêm nguồn năng lượng mới để tiếp tục sáng tạo và đột phá hơn nữa. Ngôi nhà sẽ không chỉ là nơi để nghỉ ngơi mà còn tạo cảm hứng mới để gia chủ làm việc tốt hơn.

Phong cách sống hiện đại trong căn hộ Vinhomes Smart City.
Phong cách sống hiện đại trong căn hộ Vinhomes Smart City.

Dự kiến 70% diện tích mặt kính dự án sẽ được sử dụng kính Low – E loại kính được phủ lên bề mặt một loại hợp chất giúp kính có tính năng phát xạ nhiệt chậm, làm giảm sự phân tán và hấp thụ nhiệt lượng chậm hơn và làm chậm quá trình truyền tải nhiệt những vẫn đảm bảo độ trong căn phòng giúp căn phòng ấm áp vào mùa đông và mát mẻ hơn vào mùa hè tiết kiệm tối đa chi phí điện của căn hộ mà vẫn giữ được ánh sáng và tính thẩm mỹ cao đúng với xu hướng và giá trị bảo tồn nguồn năng lượng tận dụng những nguồn nhiệt năng dồi dào từ tự nhiên. Không những vậy kính còn giúp giữ nhiệt độ ổn định, giảm tiếng ồn. Các căn hộ tại đây đều có tầm nhìn rộng, được trang bị hệ thống lọc nước hiện đại và đảm bảo nguồn nước sạch.
Sống tại Vinhomes SmartCity người dân được sống đúng chất công nghệ và sẽ được khám phá hết từ những điều thú vị này đến thú vị khác. Sống là những chuỗi ngày thưởng thức và hưởng thụ những tinh hoa của trí tuệ nhân loại.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Close