Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Khách hàng nước ngoài sở hữu căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi đang đặc biệt thu hút khách hàng và giới đầu tư dù chưa chính thức ra mắt thị trường bất động sản. Đặc biệt, siêu tổ hợp cao cấp này còn tạo nên sức hút đặc biệt với lượng lớn khách nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Điều này càng khiến cho dự án trở nên “hot” hơn bao giờ hết.

Người nước ngoài có thể sở hữu bất động sản tại Việt Nam

Trong thời buổi kinh tế hội nhập như hiện nay, số lượng người nước ngoài tới sinh sống và làm việc tại Việt Nam ngày càng gia tăng. Điều này làm gia tăng nhu cầu nhà ở dành cho đối tượng người nước ngoài cũng ngày một lớn hơn.

Thêm nữa, kể từ khi nhà nước ban hành Luật cho phép người nước ngoài được quyền sở hữu bất động sản tại Việt Nam, theo thống kê thị trường bất động sản cả nước nói chung và phân khúc căn hộ cao cấp nói riêng đã có những khởi sắc rõ rệt, mang đến cơ hội vàng trong việc tiếp cận với các nguồn vốn nước ngoài.

Thiết kế tổng quan dự án Vinhomes Nguyễn Trãi.

Trên thị trường có rất nhiều dự án bất động sản tiềm năng dành cho đối tượng khách hàng ngoại quốc trong đó dự án Vinhomes Nguyễn Trãi được các chuyên gia đánh giá là dự án có sức hút lớn với khách đầu tư quốc tế.

Sức hút của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi với khách nước ngoài

Để thu hút khách quốc tế đầu tư vào một dự án bất động sản trong nước không phải là chuyện dễ dàng, tuy nhiên dù chưa ra mắt nhưng dự án chung cư cao cấp Vinhomes Nguyễn Trãi lại khiến rất nhiều khách quốc tế quan tâm và chủ động đầu tư. Theo nhận định của các chuyên gia hàng đầu từ thị trường bất động sản, sở dĩ dự án có sức hút mạnh mẽ đối với nhà đầu tư nước ngoài như vậy là vì một số lý do sau:

Dự án có vị trí đắc địa: Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu vị trí gần như đẹp nhất quận Thanh Xuân – khu vực trọng yếu và là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị trong và ngoài nước. Dự án cũng nằm gần với nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố, có điều kiện thuận lợi khi di chuyển cho cư dân. Đây là yếu tố hàng đầu thu hút sựa lựa chọn của khách hàng.

Tiềm năng vị trí giúp Vinhomes Smart City thu hút khách nước ngoài.

Dự án được bảo trợ bảo thương hiệu Vingroup: Không chỉ đơn thuần là một thương hiệu bất động sản uy tín và lớn mạnh hàng đầu cả nước, nhiều sản phẩm khác của Tập đoàn Vingroup cũng đã để lại những dấu ấn nhất định trên thị trường quốc tế. Do đó khi quyết định lựa chọn căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi, những khách hàng nước ngoài sẽ cảm thấy an toàn và yêu  tâm về mọi điều kiện ảnh hưởng tới dự án như tiến độ xây dựng, chất lượng dịch vụ…

Giá trị của căn hộ Vinhomes Smart City: Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất quận Thanh Xuân, nơi có số lượng lớn khách hàng ngoại quốc sinh sống và làm việc quanh khu vực Trung Hòa – Nhân Chính, chung cư cao cấp Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ đem lại giá trị lớn về chất lượng cuộc sống cho cư dân cũng như khả năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai đối với các nhà đầu tư.

Đối với khách hàng nước ngoài họ rất coi trọng về thiết kế căn hộ và chất lượng và dịch vụ tại nơi họ sinh sống, do đó trước một vài thông tin về thiết kế căn hộ thông minh, phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng cùng với yếu tố cảnh quan xanh mát và hệ thống tiện ích cao cấp được xây dựng trọn vẹn trong dự án chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Chắn chắn khách hàng quốc tế sẽ không thể bỏ qua dự án hấp dẫn này.

Thông tin về dự án liên tục được chúng tôi cập nhật trên website. Mọi thắc mắc về dự án Vinhomes Nguyễn Trãi vui lòng liên hệ trực tiếp Giám đốc kinh doanh Mr. Hậu 0989.818.067 – 0901.411.555 để được hỗ trợ giải đáp.

*Thông tin về dự án chỉ mang tính chất tham khảo*

Qúy khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án tại đây:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close