Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn TrãiTin Tức

KHÁM PHÁ BỂ BƠI BỐN MÙA TẠI VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Các dự án bất động sản Vinhomes của tập đoàn  Vingroup luôn sáng tạo ra những sản phẩm ấn tượng, độc đáo tạo những nét riêng biệt trong từng dự án. Với Vinhomes Smart City, 1 trong những tiện ích làm nên vẻ đẹp và tạo được sức hút cho cư dân và khách hàng đó là sự góp mặt của bể bơi bốn mùa ngay trong khuôn viên khu đô thị này.

Hệ thống bể bơi lớn, hiện đại và an toàn.

Bể bơi bốn mùa là một trong những tiện ích nổi bật mà tập đoàn Vingroup mang lại cho cư dân Vinhomes Cao Xà Lá. Đặc biệt vào mùa hè, nhu cầu đối với bơi lội tăng cao, chính vì thế đây là một trong những tiện ích được cư dân đón nhận hào hứng và mong đợi.

Bể bơi bốn mùa chất lượng cao, quy mô rộng lớn tại Vinhomes Smart City
         Bể bơi bốn mùa chất lượng cao, quy mô rộng lớn tại Vinhomes Smart City

Không gian bể bơi được thiết kế ngay trong nhà, được trang bị nhiều thiết bị hiện đại, đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây là một trong những tiện ích đậm chất Châu Âu, mang đến sự hài hòa trong thiết kế cùng với các tiện ích khác trong nội khu tạo nên sự tiện nghi cho khu đô thị. Không gian bể bơi rộng lớn cho cư dân thỏa sức với niềm đam mê bơi lội tất cả các mùa trong năm và hoàn toàn miễn phí. Nước trong bể bơi đạt tiêu chuẩn an toàn và được thay thường xuyên.

Xung quanh khu vực bể bơi được thiết kế như không gian nghỉ dưỡng tại 1 resort 5* với các khu vực nghỉ, dịch vụ thương mại, cho thuê, gửi đồ bơi, hỗ trợ kỹ thuật viên, nhân viên chuyên nghiệp…Ngoài ra, để tạo nên không gian sinh động, thoải mái và thư giãn, quanh bể bơi còn được bố trí các cây xanh, trang trí nội thất xung quanh theo phong cách tinh tế, trẻ trung và hiện đại.

Bể bơi 4 mùa cho mọi lứa tuổi và cả cư dân trong và ngoài đô thị Vinhomes Cao Xà Lá.

Tiếp nối các ưu điểm trước giờ tại hệ thống bể bơi của Vinhomes, khu vực bể bơi tại Vinhomes Smart City được chia thành hai không gian khác nhau dành cho trẻ em và người lớn nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả cho các cư dân khi tham gia bơi lội tại đây. Với sức chứa lớn, bể bơi Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi đáp ứng nhu cầu phần đông của cư dân, ngay cả những thời gian cao điểm như mùa hè. Tại các bể bơi có hệ thống an ninh giám sát 24/24 đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các cư dân tại khu vực này. Có các nhân viên, kỹ thuật viên và hướng dẫn viên sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ, đem đến cho cư dân và khách hàng sự tiện nghi, thoải mái nhất.

Bể bơi được phân chia theo các cấp độ người lớn, thiếu niên và trẻ em. Trong đó, tâm điểm là bể bơi người lớn, có diện tích lên đến gần 400 m2 và chiều dài 56 m. Diện tích còn lại chính là bể bơi thiếu niên và bể bơi dành cho trẻ em với chiều sâu lần lượt là 0,9 m và 0,5 m được kết nối liên hoàn với nhau. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi người trong suốt 4 mùa, toàn bộ cụm bể bơi được làm ấm bởi hệ thống lưu dẫn, tuần hoàn và gia nhiệt. Cùng với nhiệt độ nước, không gian bể bơi cũng được sưởi ấm vào mùa đông. Như vậy, hoạt động bơi lội, giải trí có thể phục vụ nhau cầu cho khách hàng và cư dân vào tất cả các thời điểm trong năm.

Bể bơi phục vụ quanh năm cho mọi lứa tuổi tại Vinhomes Nguyễn TRãi
                 Bể bơi phục vụ quanh năm cho mọi lứa tuổi tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Ngoài ra, bể bơi 4 mùa cũng có thể coi là nơi diễn ra nhiều hoạt động giúp giao lưu, kết nối các gia đình, tạo nên cộng đồng dân cư đoàn kết, văn minh tại Vinhomes Smart City.

Đăng ký tư vấn và nhận thông tin dự án tại đây:

    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close