Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn TrãiTin Tức

Khám phá trường học liên cấp Vinschool tại dự án Vinhomes Smart City

Thành phố thông minh Vinhomes Smart City là siêu tổ hợp căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Vingroup, dự án được xây dựng trên vị trí vàng phía Tây Hà Nội. Một trong những điều khiến Vinhomes Cao Xà Lá trở thành đô thị đáng sống nhất Việt Nam không chỉ ở kiến trúc đồng bộ, độc đáo, quy hoạch theo hướng đô thị xanh, nội thất bên trong mỗi căn hộ hiện đại, mà còn bởi hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp quốc tế. Trong đó, hệ thống trường học quốc tế liên cấp Vinschool tại Vinhomes Smart City là một trong những nhân tố nổi bật hàng đầu và thu hút khách hàng đến với dự án.

Vinschool hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế mang thương hiệu Vinhomes

Giáo dục luôn là mối quan tâm hàng đầu khi chọn một nơi an cư đối với cả phụ huynh và học sinh, nhất là với những gia đình có con nhỏ, việc chọn một dự án trong đó có bao gồm cả hệ thống giáo dục liên cấp luôn là ưu tiên số một của khách hàng. Đặc biệt, trường học là môi trường sẽ gắn kết chặt chẽ với sự hình thành nhân cách cũng như tri thức của trẻ thì nhiều gia đình càng đặt nhiều quan tâm hơn. Hệ thống giáo dục Vinschool là một thương hiệu của Vinhomes với chất lượng giáo dục hàng đầu Việt Nam,  mang đẳng cấp quốc tế, được xây dựng trong nội khu dự án Vinhomes Smart City sẽ là sự lựa chọn thông minh cho các bậc phụ huynh.

Cơ sở hạ tầng hiện đại của trường học liên cấp Vinschool tại Vinhomes Smart City.

Với những tiêu chuẩn giáo dục hàng đầu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí giáo dục chuẩn quốc tế, Vinschool tại Vinhomes Nguyễn Trãi là hệ thống trường học Việt với chất lượng cao, được xây dựng theo trình tự liên cấp từ giáo dục mầm non đến Trung học Phổ thông (hiện nay dự kiến đã có thêm cả trường đại học). Điều này đồng nghĩa với việc con em của cư dân Vinhomes Smart City sẽ được hưởng nền giáo dục khoa học, đẳng cấp quốc tế ngay từ nhỏ và được xuyên suốt quá trình trưởng thành. Việc xây dựng một hệ thống giáo dục đồng bộ, xuyên suốt sẽ giúp các em có môi trường toàn diện để đạt hiệu quả học tập và rèn luyện toàn diện nhất. Hệ thống trường học quốc tế Vinschool tại dự án được nằm trong khu vực có hạ tầng hiện đại và giao thông đồng bộ, hoàn chỉnh, kế thừa mọi tiện ích sẵn có từ thành phố Hoàng Gia Royal City. Những lợi thế đó đem lại môi trường thuận lợi, tốt đẹp nhất cho con của cư dân khi học tập và sinh sống trong siêu đô thị này.

[sg_popup id=”1″ event=”click”]ĐĂNG KÝ TƯ VẤN[/sg_popup]

Vinschool là hệ thống giáo dục đẳng cấp hàng đầu mang thương hiệu Vinhomes đã được kiểm chứng, chứng minh qua các kết quả thực tế. Ngay trong năm đầu tiên hoạt động, hệ thống trường học Vinschool đã được phụ huynh và các thầy cô chào đón như một hiện tượng xuất sắc của giáo dục, Vinschool nhanh chóng trở thành ngôi nhà thứ hai của gần 1.000 cán bộ giáo viên và hơn 6.700 học sinh.

Vinschool mang đến chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế, toàn diện và khoa học

Trường học Vinschool tại Vinhomes Nguyễn Trãi với hệ thống giáo dục liên cấp từ giáo dục Mầm non cho đến Trung học phổ thông, được trang bị điều kiện giáo dục ưu việt nhất đã làm thay đổi chất lượng của hệ thống giáo dục, đưa hệ thống giáo dục Việt Nam lên một trình độ mới, chất lượng, hiệu quả hơn.

Xem thêm: Giá trị cốt lõi kiến tạo nên thương hiệu Vinhomes Smart City

Học sinh tại Vinschool được học chương trình bán trú và được giáo dục toàn diện về văn hóa, thể chất, nghệ thuật,  kỹ năng sống, ngoại ngữ, đặc biệt là các con được học với giáo viên người bản xứ để có thể phát triển song ngữ từ nhỏ… ngoài giờ học chính khoa tại đây còn có nhiều chương trình ngoại khóa bổ ích. Vinschool coi trọng việc giáo dục thể chất và đào tạo kỹ năng sống, kỹ năng làm việc nhóm cho học sinh của mình ngay từ khi các cấp học nhỏ.

Chất lượng giáo dục tiêu chuẩn quốc tế của trường học Vinschool tại Vinhomes Smart City.

Đặc biệt, giáo viên tại Vinschool cũng là những nhân tố nổi bật tạo nên uy tín và đẳng cấp cho thương hiêu giáo dục tại Vinhomes Nguyễn Trãi. Đội ngũ cán bộ, giáo viên làm việc chuyên nghiệp, chuyên tâm, tận tình với trình độ cao, kỹ năng nghiệp vụ bài bản. Chương trình giảng dạy tại Vinschool được sắp xếp khoa học, phù hợp với từng nhóm trình độ của học sinh cùng với đội ngũ giáo viên Tiếng Anh người bản địa là điểm mạnh của hệ thống giáo dục tại Vinhomes Smart City.

Thông tin về dự án Vinhomes Smart City hiện chưa được công bố chính thức bởi chủ đầu tư, khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.0670901.411.555 để được tư vấn thông tin chính xác nhất.

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close