Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Khẳng định đẳng cấp và phong cách sống tại Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City dù chưa chính thức ra mắt thị trường, nhưng chỉ với một số thông tin ít ỏi từ chủ đầu tư, dự án được kỳ vọng sẽ đem đến không gian sống trong lành và đẳng cấp bậc nhất cho cư dân tương lai. Sẽ không lâu nữa, khách hàng có thể được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tại dự án tiếp theo do Vingroup làm chủ đầu tư.

Vinhomes Nguyễn Trãi hấp dẫn từ vị trí đến tiện ích

Sở hữu vị trí VÀNG quận Thanh Xuân, một quận có đóng quan trọng cho quy hoạch tổng thể nội đô với nhiều trung tâm hành chính – văn hóa quan trọng. Dự án Vinhomes Smart City có kết nối hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại. Từ vị trí của dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến – Nguyễn Xiển – Hà Đông, ngã tư sở (Láng – Tây Sơn – Trường Chinh – Nguyễn Trãi), 3 quận sầm uất bậc nhất Hà Nội là Thanh Xuân – Từ Liêm – Hà Đông và 3 tầm view đẹp nhìn ra: Đường Nguyễn Trãi – đường vành đai 3 – ngã tư sở. Đây là vị trí hàng loạt đầu tư danh giá trên thị trường bất động sản khao khát sở hữu.

Khu bể bơi cao cấp nội khu Vinhomes Smart City.

Dự án Vinhomes Nguyễn trãi được đầu tư chuỗi tiện ích đồng bộ. Do nằm trong khu vực trung tâm thành phố nên dự án được thừa hưởng trọn vẹn cơ sở hạ tầng và hệ thống tiện ích đồng bộ của khu vực quận Thanh Xuân. Từ những tiện ích thiết yếu như khám chữa bệnh cho đến giáo dục, dịch vụ mua sắm, giải trí, spa, làm đẹp đều được đáp ứng dễ dàng.

Là mảnh đất vàng duy nhất còn sót lại tại thủ đô Hà Nội, dự án Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi nằm đối diện với thành phố hoàng gia Royal City, thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng hiện đại và tiện ích đồng bộ của khu vực. Ngoài lợi thế về vị trí, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi còn mang đến cư dân tương lai không gian sống lý tưởng như các dự án Vinhomes đã mang đến cho quý khách hàng.

Tận hưởng từng phút giây sống tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Đã rất lâu rồi thị trường bất động sản và khách hàng mới có cơ hội chờ đợi một dự án làm mưa làm gió như vậy. Với những lợi thế nổi bật đang sở hữu và được vun đắp, Vinhomes Cao Xà Lá là cái tên sáng giá cho phong cách sống hiện đại – thông minh. Khách hàng sẽ chẳng cần đi đâu xa xôi mà vẫn có thể sở hữu không gian sống xanh, trong lành và tuyệt vời bên những tiện ích vô cùng nổi bật.

Sống hạnh phúc từng phút giây tại Vinhomes Nguyễn Trãi.

Nhờ những lợi thế nổi bật đang sở hữu, dự án Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống lý tưởng cho cộng đồng cư dân tương lai. Khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ trực tiếp GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.0670901.411.555 để được tư vấn chính xác nhất.

Đăng kí nhận thông tin dự án ở đây:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close