Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

KIẾM TIỀN TỈ TỪ ĐẦU TƯ CĂN HỘ VINHOMES SMART CITY CAO CẤP CHO THUÊ.

Sở hữu những căn hộ cao cấp để cho thuê là một xu hướng đang hot trên thị trường BĐS và đem lại nguồn lợi nhuận cao. Chính vì thế dù chưa chính thức mở bán nhưng những dự án chung cư cao cấp của tập đoàn Vingroup như Vinhomes Nguyễn Trãi, Vinhomes Riverside…thu hút được sự quan tâm và đón nhận không chỉ của khách hàng mà còn đông đảo giới đầu tư.  

Sở hữu hộ cao cấp cho thuê trở thành xu hướng nổi bật.

Sở hữu các căn hộ chung cư cao cấp và cho thuê hàng tháng, năm là nguồn sinh lời hấp dẫn mà các nhà đầu tư đang hướng đến. Đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh nguồn cung không đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Đây là cơ hội sinh lời mà ai cũng muốn có được, chính vì thế những năm gần đây nó trở thành xu hướng “hốt bạc”.

KIẾM TIỀN TỈ TỪ ĐẦU TƯ CĂN HỘ VINHOMES SMART CITY CAO CẤP CHO THUÊ.
                Sở hữu căn hộ cao cấp cho thuê đang là xu hướng “hốt bạc” 

Thực tế, các thành phố lớn là nơi dân cư từ khắp mọi nơi trong cả nước đổ về. Với sự đẳng cấp và đi liền với giá “chát” của các căn hộ chung cư cao cấp mang thương hiệu Vinhomes như Vinhomes Smart City thì không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện để “xoay sở”. Đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ chưa có đủ điều kiện kinh tế để sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp thì họ lại chọn phương án đi thuê. Bởi chung cư cao cấp thường có chất lượng đảm bảo, thiết kế hiện đại và hệ thống dịch vụ tiện ích sẵn có đẳng cấp mang đến cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo. Nhiều gia đình muốn nâng cao chất lượng cuộc sống sẵn sàng cho thuê nhà mặt đất của mình để đi thuê chung cư cao cấp ở. Người nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam là nguồn khách hàng tiềm năng của các căn hộ chung cư cao cấp.

Dịch vụ tiện ích phục vụ sinh hoạt chuyên nghiệp tại Vinhomes Nguyễn Trãi.
         Dịch vụ tiện ích phục vụ sinh hoạt chuyên nghiệp tại Vinhomes Nguyễn Trãi.

Với những lý do trên, chẳng có gì khó hiểu khi đầu tư căn hộ chung cư cao cấp để cho thuê lại trở thành xu hướng “hot” đến vậy.

Kiếm tiền tỉ từ sở hữu căn hộ cao cấp Vinhomes Smart City để cho thuê.

Vinhomes Smart City là 1 trong những siêu dự án đến từ thương hiệu cao cấp và uy tín Vinhomes của tập đoàn Vingroup. Tập đoàn này không chỉ luôn đảm bảo về tiến độ và chất lượng thi công mà luôn dẫn đầu trong việc tạo nên các siêu đô thị thông minh với quy mô và kiến trúc đẳng cấp, hiện đại, nội thất cao cấp đi liền là các dịch vụ tiện ích hoàn hảo tiêu chuẩn 5*. Đặc biệt, khi nhu cầu về các căn hộ chuẩn xanh, không gian sống xanh giữa môi trường đô thị đang là “hot” thì Vinhomes Nguyễn Trãi  lại dư sức đáp ứng đủ các tiêu chuẩn này, đó là còn chưa kể đến vị trí đắc địa về giao thông và nằm trong vùng kinh tế sầm uất bậc nhất Hà thành. Vì thế, cơ hội kiếm tiền tỉ từ sinh lời các căn hộ cao cấp cho thuê tại Vinhomes Smart City càng trở nên đáng ghen tị.

Vinhomes Smart City được quy hoạch theo hướng đô thị xanh
       Vinhomes Smart City được quy hoạch theo hướng đô thị xanh rất được ưa chuộng

Trong khi đó, thị trường cho thuê căn hộ đang có chiều hướng ngày càng tăng cao. Theo báo cáo năm 2016 của Savills cho thấy, thị trường cho thuê căn hộ ở Hà Nội chủ yếu tập trung ở ngoại thành chiếm trên 60% nguồn cung cấp căn hộ. Trong khi tỉ lệ căn hộ được thuê tại nội thành đạt trên 80% và có giá trị cho thuê cao hơn. Theo đó, những chung cư cao cấp của tập đoàn Vingroup được ưa chuộng nhất, so với các dự án trên địa bàn Hà Nội thì căn hộ thuộc thương hiệu Vinhomes luôn trong tình trạng cầu vượt quá cung.

Vinhomes Cao Xà Lá mang một vẻ đẹp hiện đại
            Vinhomes Cao Xà Lá mang một vẻ đẹp hiện đại phù hợp với nhiều đối tượng 

Nguồn thu nhập từ việc mua căn hộ và cho thuê có khả năng sinh lời cao, đây là một hình thức đầu tư an toàn và thông minh. Thay vì gửi ngân hàng với lợi nhuận cố định thì việc cho thuê mang lại lợi nhuận tương đương và có thời điểm tăng cao hơn và không phải chịu rủi ro về mặt lãi suất. Đặc biệt, Vinhomes Smart City luôn có những chính sách ưu đãi trong thời gian đầu mở bán, tạo điều kiện, cơ hộ “vàng” cho các nhà đầu tư.

Đăng ký tư vấn và nhận thông tin dự án tại đây:

    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close