Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Kiếm tiền tỉ với Shophouse tại Vinhomes Smart City- Vinhomes Cao Xà Lá.

Shophouse Vinhomes Cao Xà Lá thực sự là loại sản phẩm đặc trưng và tiềm năng, tạo động lực thúc đẩy phát triển cho khu vực Thanh Xuân- Hà Đông và giúp cải thiện chất lượng sống của phần lớn người dân đang sinh hoạt tại đô thị thông minh này.

Siêu phẩm trong dự án “đinh” của BĐS Việt Nam 2017.

Với sự bảo chứng từ ông lớn của BĐS Việt Nam- Tập đoàn Vingroup, Vinhomes Smart City là 1 siêu dự án thu hút được rất nhiều sự quan tâm, đón đợi từ khách hàng cũng như trở thành cơ hội vàng cho các nhà đầu tư.

Shophouse tại Vinhomes Cao Xà Lá- Vinhome Smart City
                   Shophouse tại Vinhomes Cao Xà Lá- Vinhome Smart City

Ngoài những đặc điểm ưu việt về kiến trúc, thiết kế các loại hình căn hộ chung cư, khu giải trí, dịch vụ tiện ích 5*, Shophouse xứng đáng là 1 trong những “siêu phẩm” làm nên sức nóng của siêu dự án này. Ngoài ra, việc được thừa hưởng vị trí vàng đắc địa, nằm trong vùng kinh tế sầm uất, giao thông thuận lợi, lại có hàng xóm danh giá Royal City cũng là tiềm năng khiến Shophouse- Vinhomes Smart City có được nhiều điều kiện thuận lợi về cả kinh doanh và đầu tư.

Tiềm năng kinh doanh đáng mơ ước.

Nằm trong khuôn viên siêu đô thị Vinhomes Smart City, với vị trí đắc địa cùng dân cư đông đúc, khoảng 1 vạn dân, việc triển khai mô hình Shophouse có ý nghĩa thương mại vô cùng lớn. Nhờ có thiết kế sang trọng và tổ hợp sản phẩm và dịch vụ đa dạng, thu hút sự quan tâm của các khách hàng, đặc biệt là nhóm khách hàng ở phân khúc có thu nhập cao. Đây được coi là nhóm khách hàng tiềm năng, bền vững rất chú trọng đến việc chăm sóc các giá trị tinh thần vật chất. Khu đô thị với cộng đồng dân cư có trình độ dân trí cao sẽ là đối tượng khách hàng “đinh” tiềm năng mang lại lợi nhuận cho Shophouse.

            Kiếm tiền tỉ với Shophouse tại Vinhomes Smart City- Vinhomes Cao Xà Lá.

Ngoài ra, với vị trí được đặt tại các tòa nhà chung cư cao tầng, shophouse sẽ trở thành nơi giải trí , thư giãn, dịch vụ thương mại cao cấp, thu hút khách hàng. Đặc biệt là khách hàng ngay tại khuôn viên khu đô thị Vinhomes Cao Xà Lá vì tiết kiệm được chi phí và thời gian di chuyển, vô cùng tiện lợi về dịch vụ.

Đầu tư để cho thuê cũng là phương án hoàn hảo.

Điều đặc biệt là bạn không chỉ có thể kiếm tiền với Shophouse từ việc kinh doanh, nếu không có ý định kinh doanh, bạn có thể cho thuê lại căn hộ shophouse và “ngồi đếm tiền”. Các chủ đầu tư nhàn rỗi có thể góp vốn đầu tư vào shophouse của Vinhomes Smart City và trưng bày các dòng sản phẩm độc quyền . Đây cũng là 1 t ý tưởng khá hay và sáng tạo, mang lại lợi nhuận cao.

Có thể là 1 nhà hàng bán đồ ăn nhanh, quán cà phê, công ty nhỏ… thuê lại mặt bằng và thực hiện các công việc kinh doanh của họ.  Như vậy chủ đầu tư và cả chủ sở hữu sẽ được hưởng những lợi ích đồng đều từ 2 phía. Đó là mức giá bán siêu hấp dẫn cùng với đó là tiếng tăm thương hiệu được lan tỏa và dần có uy tín.

Tận hưởng hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Smart City.

Sở hữu Shophouse tại Vinhomes Cao Xà Lá, nghiễm nhiên bạn cũng được tận hưởng các dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5* đáng mơ ước tại siêu đô thị thông minh này.

Shophouse tiêu chuẩn 5* tạ Vinhomes Cao Xà Lá
                           Shophouse tiêu chuẩn 5* tại Vinhomes Cao Xà Lá

Là 1 đô thị thông minh, cao cấp kiểu mẫu, Vinhomes Cao Xà Lá có đầy đủ hệ thống dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5* từ giáo dục, giải trí, nghỉ dưỡng, thương mại. chăm sóc sức khỏe…

Đăng ký tư vấn và nhận thông tin sớm nhất:

    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close