Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Kiếm tiền tỷ khi đầu tư kinh doanh tại Vinhomes Cao Xà Lá

Vinhomes Cao Xà Lá thực sự là siêu dự án nhiều tiềm năng với các sản phẩm bất động sản đặc trưng và tạo động lực to lớn thúc đẩy phát triển cho khu vực Đống Đa – Thanh Xuân – Hà Đông đồng thời cũng giúp cải thiện chất lượng sống của phần lớn cư dân đang sinh hoạt xung quanh đô thị thông minh này. Dự án với diện tích hơn 12ha, có sức chứa khoảng 10.000 dân sẽ là thị trường lớn cho các nhà đầu tư kinh doanh khai thác.

Vinhomes Smart City là dự án khủng

Với sự đảm bảo từ Tập đoàn Vingrou, ông lớn trong làng bất động sản Việt Nam, dự án Vinhomes Smart City là cái tên thu hút được rất nhiều sự quan tâm, cũng như đón đợi từ phía khách hàng và là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư.

Phối cảnh khu thương mại nổi tại Vinhomes Nguyễn Trãi khác với dưới lòng đất tại Royal City.

Ngoài đặc điểm ưu việt về quy hoạch tổng quan dự án, kiến trúc thượng tầng, thiết kế các loại hình căn hộ chung cư, khu giải trí, dịch vụ tiện ích 5 trong nội khu dự án Vinhomes Smart City xứng đáng là 1 trong những sản phẩm làm nên sức nóng của dự án đô thị thông minh này. Ngoài ra, việc được thừa hưởng từ vị trí vàng đắc địa, nằm trong vùng có sự phát tiển kinh tế sầm uất, giao thông thuận lợi, lại “người an hem” danh giá Royal City cũng là tiềm năng khiến cho dự án Vinhomes Nguyễn Trãi có được nhiều điều kiện thuận lợi về cả kinh doanh và đầu tư.

Vinhomes Smart City có tiềm năng kinh doanh đáng mơ ước

Với vị trí đắc địa cùng cộng đồng dân cư đông đúc, khoảng hơn 1 vạn dân, việc triển khai mô hình kinh doanh như Shohouse trong khuôn viên dự án có ý nghĩa thương mại vô cùng lớn. Nhờ vào thiết kế sang trọng và tổ hợp sản phẩm và dịch vụ đa dạng, thu hút đông đảo sự quan tâm của các khách hàng, đặc biệt là nhóm khách hàng ở phân khúc cao cấp. Đây là nhóm khách hàng tiềm năng, có sự bền vững và rất chú trọng đến việc chăm sóc các giá trị tinh thần, vật chất. Thành phố thông minh với cộng đồng dân cư có trình độ dân trí cao sẽ là đối tượng khách hàng đông đảo và tiềm năng mang lại lợi nhuận cao cho việc kinh doanh tại đây.

[sg_popup id=”1″ event=”click”]ĐĂNG KÝ TƯ VẤN[/sg_popup]

Được đặt tại các tòa nhà chung cư cao tầng, các gian hàng thương mại như shophouse sẽ trở thành nơi cung cấp các dịch vụ giải trí , thư giãn, dịch vụ thương mại cao cấp, thu hút đông đảo khách hàng. Đặc biệt là những khách hàng sinh sống và làm việc ngay trong khuôn viên dự án Vinhomes Smart City vì tiết kiệm được chi phí và thời gian di chuyển.

Vinhomes Smart City là phương án đầu tư hoàn hảo

Điều đặc biệt là khách hàng không chỉ có thể kiếm bộn tiền nhờ kinh doanh tại dự án Vinhomes Smart City, kinh doanh Shophouse do chính mình sở hữu, hoặc không có ý định kinh doanh khách hàng hoàn toàn có thể mua và cho thuê lại căn hộ shophouse của mình và chỉ ngồi đếm tiền. Đây là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư nhàn rỗi có thể góp vốn đầu tư và kiến lợi nhuận từ tiềm năng kinh doanh trên dân số hơn 1 vạn người tại Vinhomes Smart City. Đây là một ý tưởng khá hay và sáng tạo, mang lại lợi nhuận cao cho khách hàng.

Xem thêm: Khám phá trường học liên cấp Vinschool tại dự án Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City cung cấp dịch vụ, tiện ích chất lượng

Sở hữu một sản phẩm trong khu Shophouse, khu trung tâm thương mại tại Vinhomes Nguyễn Trãi, nghiễm nhiên khách hàng và các nhà đâu tư cũng được tận hưởng các dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5* đáng mơ ước tại siêu đô thị thông minh này.

Tiềm năng kinh doanh lớn tại Vinhomes Smart City nhờ hạ tầng hiện đại và dân số lớn.

Được xây dựng là thành phố thông minh cao cấp kiểu mẫu, Vinhomes Smart City có đầy đủ hệ thống dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5* từ giáo dục, giải trí, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe thương mại… và là cơ hội đầu tư thu lợi nhuận thiết thực mà các khách hàng cũng như các nhà đầu tư lưu tâm.

Thông tin về dự án Vinhomes Smart City hiện chưa được công bố chính thức bởi chủ đầu tư, khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.0670901.411.555 để được tư vấn thông tin chính xác nhất.

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close