Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Kinh nghiệm “vàng” khi mua nhà cho các cư dân Vinhomes tương lai

Tập đoàn Vingroup luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên lĩnh vực BĐS trong thời gian qua. Luôn tạo niềm tin cho khách hàng bởi hệ thống tiện ích đẳng cấp, hệ thống an ninh đảm bảo và không gian sống lý tưởng. Vậy làm sao mua được căn hộ Vinhomes với mức giá phù hợp và thuận lợi nhất?

Tập đoàn Vingroup không trực tiếp bán hàng mà thông qua các đơn vị phân phối sản phẩm của từng dự án khác nhau. Các đơn vị phân phối chính thức của tập đoàn sẽ tư vấn nhiệt tình và đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng khi tiến hành ký kết các thủ tục mua bán. Bởi vậy, bạn phải tìm hiểu kĩ và lựa chọn cho mình một người môi giới có tâm và chuyên nghiệp để gửi gắm.

Lựa chọn cho mình một môi giới chuyên nghiệp, có tâm và có tầm.

Tập đoàn Vingroup sắp ra mắt dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Liên hệ GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.067 – 0901.411.555 

Để chọn được một người môi giới BĐS có tâm và có tầm tại dự án Vinhomes trong hàng vạn người thì bạn nên tận dụng các mối quan hệ quen biết từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp đã từng mua bán các sản phẩm BĐS Vinhomes. Hoăc bạn có thể search mạng về các trang website bán hàng chính thức của dự án, tìm hiểu thêm qua facebook cá nhân của người môi giới để xem họ là người như thế nào trước khi quyết định. Sau đó nên hẹn gặp trực tiếp để có thể kiểm tra được tầm hiểu biết của họ về vấn đề của mình đến mức có thể tin tưởng được không.
Nên mua căn hộ chung cư dự án Vinhomes ở các đợt mở bán đầu tiên để có nhiều lựa chọn về phương hướng và giá cả mềm hơn. Giá bán mặt bằng chung các dự án BĐS Vingroup tương đối cao vì định vị phân khúc sản phẩm BĐS cao cấp dành cho khách hàng có thu nhập tài chính cao, bởi vậy không nên đầu tư lướt sóng mà không có sự nghiên cứu kĩ.

Sở hữu một căn hộ Vinhomes là khao khát của nhiều gia đình.

[sg_popup id=”1″ event=”click”]ĐĂNG KÍ NHẬN MẶT BẰNG DỰ ÁN[/sg_popup]

Mỗi tầng sẽ có mỗi mức giá khác nhau, tầng 6, 8,10, 12, 16, 18, 19, 20 là những tầng có mức giá đắt nhất. Với những gia đình trẻ có thu nhập trung bình nên chọn những tầng cao vì giá rẻ hơn các tầng trung. Gia đình nào có người già thì lựa chọn từ tầng 3 đến tầng 9 là hợp lý, bởi người già thường sợ độ cao. Còn tầng trung, thì sẽ phù hợp với các gia đình trẻ có tài chính tốt, người trẻ độc thân.

Nếu muốn chọn hướng cho chung cư, bạn nên biết được một số ưu, nhược điểm sau: ban công hướng Nam (không bị gió mùa đông bắc vào mùa đông , có gió Nam thối mát vào mùa hè); ban công hướng Đông (có nắng ban mai chiếu vào sáng sớm và không bị nắng hắt vào cuối chiều); ban công hướng Tây (có nắng hắt chiều nhưng lại không có nắng ban mai vào buổi sáng sớm); ban công hướng Bắc (mùa đông có gió lạnh thổi vào, mùa hè không bị nắng gắt chiều vào).

Cập nhật thông tin ngay tại website chính thức: Vinhomesnguyentrai.com.vn

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close