Tin Tức

Lựa chọn Vinschool cho con em mình là quyết định sáng suốt của cư dân Vinhomes

Vinschool là hệ thống trường học Việt Nam chất lượng cao do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến Trung học Phổ thông được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt mang đẳng cấp quốc tế.

Vinschool ngày càng tạo niềm tin vững chắc đối với các bậc phụ huynh khi cho con em mình theo học ở đây. Bởi:

Thứ nhất, Vinschool là đơn vị tiên phong trong việc triển khai chương trình giáo dục “5 trong 1” nhằm trang bị cho học sinh các năng lực toàn diện về tiếng Anh, văn hóa, thể chất, kĩ năng sống và nghệ thuật.

Hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông tại Vinschool.

Lựa chọn Vinschool cho con em mình là quyết định sáng suốt của cư dân Vinhomes
Lựa chọn Vinschool cho con em mình là quyết định sáng suốt của cư dân Vinhomes

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư sắp ra mắt tại Hà Nội với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt.

Chương trình giáo dục tối ưu, có sự phân luồng rõ ràng phù hợp với từng nhu cầu và định hướng khác nhau của học sinh và phụ huynh. Luôn có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa bản sắc văn hóa dân tộc với tinh hoa văn hóa các nước trên thế giới.

Thứ hai, hệ thống giáo dục liên thông từ mầm non đến Trung học phổ thông (trong tương lai còn lên cả bậc Đại học). Đây là một lộ trình dài hạn, giúp học sinh có một môi trường ổn định để hoàn thiện đủ trí -thể -lực cơ bản nhất để bước vào đời.

Đội ngũ giảng viên vừa có tâm, có tầm tại Vinschool.

Thứ ba, đội ngũ giáo viên giỏi, có năng lực chuyên môn, có tâm – có tầm. Đội ngũ giáo viên nước ngoài được tuyển chọn kĩ càng và có chuyên môn tốt. Liên tục được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thứ tư, môi trường học tập văn minh, an toàn, kỷ luật tốt cùng với hệ thống cơ sở vật chất vượt trội. Hệ thống an ninh được trang bị bởi cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên bảo vệ có chuyên môn và trách nhiệm cao. Tạo ra một môi trường tốt nhất cho học sinh tự tin, chủ động trong mọi hoạt động học tập và vui chơi ngoại khóa.

Để được cập nhật thông tin nóng hối về dự án BĐS Vinhomes Nguyễn Trãi, vui lòng liên hệ theo website chính thức: Vinhomesnguyentrai.com.vn

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close