Tin Tức

LÝ GIẢI NGUYÊN NHÂN VINGROUP XÂY DỰNG KHU ĐÔ THỊ THÔNG MINH CAO XÀ LÁ ?

Vinhomes Smart City đón đầu xu thế đô thị thông minh tại Việt Nam với việc trang bị công nghệ đỉnh cao hàng đầu trên thế giới giúp tiết kiệm tối đa thời gian và năng lượng cho gia chủ. Dự án không chỉ đem lại diện mạo mới cho thủ đô mà còn tạo ra một cơ hội đầu tư hấp dẫn với khả năng sinh lợi cao.

Mô hình đô thị thông minh đã và đang được quan tâm phát triển. Một môi trường sống đầy đủ, kết nối thuận lợi, đảm bảo sức khỏe tốt, an toàn là ước mơ của tất cả mọi người. Tập đoàn Vingroup với khát vọng xây dựng 1 xã hội Việt Nam phồn thịnh và văn minh đã không ngừng nỗ lực nâng cấp, nhân rộng những mô hình đô thị thông minh. Với phức hợp các cụm tiện ích đa dạng, cơ sở hạ tầng chất lượng, môi trường sống trong lành lý tưởng Vinhomes là cái tên được giới thượng lưu luôn ưu tiên hàng đầu.

Đô thị thông minh - xu hướng mới của tương lai
                                  Đô thị thông minh – xu hướng mới của tương lai

=> Hãy xem Vinhomes Cao Xà Lá thông minh như thế nào…

Phát triển đô thị thông minh – 1 xu hướng toàn cầu.

Nắm bắt được nhu cầu sống đang ngày càng tăng cao của cộng đồng cư dân các nhà kiến trúc đã sáng tạo và cho ra đời hàng loạt các đô thị thông minh trên thế giới như New York, News Songdo City, Tokyo, Amsterdam …dựa trên 4 tiêu chí:

 • Ứng dụng công nghệ thông minh giúp cuộc sống lý tưởng và dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Không gian, kiến trúc xanh trong lành và thư thái.
 • Hệ thống công trình phức hợp với những tiện nghi đẳng cấp.
 • Vị trí vàng với tiềm năng phát triển trong tương lai và thuận tiện cho giao thông.
Cuộc sống hiện đại trong tương lai
                                                                            Cuộc sống hiện đại trong tương lai

Đặc biệt tính năng thông minh của khu đô thị thể hiện ở việc trang bị các công nghệ tiên tiến, giúp cuộc sống an toàn, tiện nghi tối đa. Đây cũng là điểm mà Vinhomes Cao Xà Lá đầu tư mạnh mẽ nhất.

Ngoài ra xu hướng sống xanh, sống trong lành đang được ưu tiên mạnh mẽ khi mà lưu lượng phương tiện giao thông và môi trường sống tại các thành phố quá ồn ào và ôi nhiễm. Nhà giờ đây không chỉ là nơi để ở mà là một thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng mà ta luôn muốn tìm về.

Đây được coi là tiêu chuẩn bắt buộc với một đô thị thông minh. Nó giúp tận dụng tối đa năng lượng, tài nguyên thiên nhiên giúp nuôi dưỡng thể chất và tinh thần khỏe mạnh.

  Tiêu chuẩn sống tại Việt Nam ngày càng cao.

  Sự phát triển về kinh tế – văn hóa luôn song hành với trình độ dân trí và mức hưởng thụ cuộc sống của người dân. Chính vì thế đô thị thông minh đang ngày càng được nhân rộng tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng cao của người dân.

  Tiêu chuẩn cuộc sống ở các đô thị cao hơn, nhất là nhu cầu về chỗ ở. Ai cũng mong muốn giao thông thuận lợi hơn, môi trường sống trong lành, tiện nghi đầy đủ để hưởng trọn cuộc sống lý tưởng giữa Thủ Đô sầm uất. Nhưng để thiết kế, xây dựng và phát triển đô thị thông minh luôn là thách thức cho các chủ đầu tư bất động sản ở Việt Nam. Không phải chủ đầu tư nào cũng hội tụ đầy đủ các yếu tố về tài chính, kinh nghiệm, năng lực, khả năng am hiểu về xã hội học, công nghệ, môi trường… để có thể xây dựng một khu đô thị thông minh đúng nghĩ.

  Hưởng thụ cuộc sống đỉnh cao tại Vinhomes Smart City
                                                          Hưởng thụ cuộc sống đỉnh cao tại Vinhomes Smart City

  Khu đô thị thông minh Vinhomes Cao Xà Lá – Niềm ước ao của biết bao người nay đã được Vingroup hiện thực hóa.

  Vingroup đã tiên phong đi đầu trong viêc xây dựng nhưng khu đô thị thông minh xứng tầm đẳng cấp thế giới như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City… Nhận được sự đón nhận nồng hậu từ phía khách hàng Vinhomes đã nỗ lực hơn nữa thiết kế và xây dựng phức hợp đô thị thông minh với việc trang bị công nghệ số tiêu chuẩn quốc tế trong từng căn hộ.

  Vinhomes Cao Xà lá hãy còn gọi là Vinhomes Smart City ( tên gọi chưa chính thức từ chủ đầu tư) tọa lạc tại số 233, 233b, 235 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân được thiết kế tối ưu, tích hợp tính năng tự động hóa và điều khiển các thiết bị ánh sáng, âm thanh.. qua kết nối internet với máy tính, smart phone sẽ giúp công đồng cư dân nơi đây tiết kiệm tối đa thời gian và luôn quan sát được ngôi nhà của mình tại bất cứ nơi đâu.

  Thiết kế thông minh tại Vinhomes Cao Xà Lá
                                                                    Thiết kế thông minh tại Vinhomes Cao Xà Lá

  =>  Điểm khác biệt nhất của Vinhomes Cao Xà Lá là gì ?….

  Vinhomes Smart City hội tụ đầy đủ các tiểu chuẩn của 1 đô thị thông minh. Dự án đã thỏa lòng mơ ước của biết bao cư dân Hà Thành và sẽ mang đến một cuộc sống lý tưởng cho bạn và gia đình.

  LIÊN HỆ GĐ Mr HẬU: 0989.818.067 – 0901.411.555 ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN.

  HÃY ĐỂ MỖI NGÀY SỐNG LÀ MỘT NGÀY HƯỞNG THỤ ĐỈNH CAO.

   

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Call Now Button
  Close