Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

“Mê mẩn” trước hệ thống tiện ích Vingroup dành cho cư dân Vinhomes

Thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup ngày càng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường BĐS Việt Nam. Nói đến Vinhomes không thể không nhắc đến hệ thống tiện ích hiện đại mà cư dân Vin đang được hưởng thụ tại đây.

Trung tâm thương mại Vincom cao cấp

Hệ thống trung tâm thương mại Vincom không chỉ mang tới cho du khách những địa điểm vui chơi mua sắm sang trọng, tiện nghi mà còn góp phần làm nên một phong cách mua sắm và thư giãn mới lạ ở Việt Nam. Là nơi hội tụ những nhãn hàng cao cấp trong nước và quốc tế, chuỗi nhà hàng ẩm thực, khối siêu thị rộng lớn tại các trung tâm thương mại Vincom Mega Mall; công viên nước, World Games, rạp chiếu phim, thủy cung, sân trượt băng trong nhà,… Tất cả, nhằm tạo ra sân chơi bổ ích và nơi giải trí thư giãn cho cư dân Vinhomes.

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi với hệ thống tiện ích hiện đại, mang đẳng cấp quốc tế do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư sắp ra mắt tại Hà Nội.

Trung tâm thương mại Vincom cao cấp của tập đoàn Vingroup.

Hệ thống giáo dục liên thông từ mầm non đến Trung học phổ thông tại trường Vinschool

Vinschool là hệ thống giáo dục chất lượng cao từ liên cấp mầm non đến trung học phổ thông. Hệ thống máy móc, trang thiết bị được trang bị đầy đủ và tiện nghi cùng với đội ngũ giáo viên có chuyên môn, vừa có tâm và có tầm.  Mặt khác, các hoạt động ngoại khóa như hướng nghiệp, hành trình khám phá thiên nhiên,… giúp học sinh phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.

Chăm sóc sức khỏe tại nhà-bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec qui tụ một đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y tế đầu ngành trong nước và quốc tế đang ngày càng được người dân cả nước tin tưởng. Đặc biệt, cư dân Vinhomes hoàn toàn yên tâm khi được Vinmec- thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực Y tế do Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam quan tâm và chăm sóc sức khỏe cho gia đình.

Vinmec là thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực Y tế Việt Nam.

Siêu thị Vinmart và Vinmart +

Hệ thống siêu thị Vinmart và Vinmart+ là hệ thống thương hiệu bán lẻ của tập đoàn Vingroup nhằm mang tới cho người tiêu dùng những giá trị vượt trội và trải nghiệm thú vị khi mua sắm. Bên cạnh cung cấp những tiện ích hoàn hảo cho cư dân Vin, Vinmart còn đáp ứng cho người dân xung quanh những nhu cầu cơ bản về hệ thống tiện ích này.

Để được cập nhật thông tin một cách nóng hối về dự án BĐS Vinhomes, vui lòng liên hệ theo website chính thức: Vinhomesnguyentrai.com.vn

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close