Tin Tức

Mê mệt trước chung cư đẹp nhất thế giới tại Singapore

Tổ hợp chung cư The Interlace tại Singapore do kiến trúc sư Ole Scheenren thiết kế dành giải thưởng công trình Thế giới năm 2015 và được giám đốc Festival Kiến trúc Thế giới 2015 đánh giá là: “Thắp sáng một con đường mới, tạo nên một ví dụ tiên phong về tư duy kiến trúc đương đại, đại diện cho một lối suy nghĩ mới về phát triển nhà ở xã hội.”

Công trình có 1.040 căn hộ, đa dạng các kích thước được xây dựng không tuân theo bất kỳ quy tắc nào của các khối tháp. The Interlace gồm 31 tòa nhà dân cư, mỗi tòa có 24 tầng với 4 khối, mỗi khối gồm 6 tầng được xếp chồng chéo lên nhau tạo thành hình tổ ong với 8 khoảng sân rộng hình lục giác vô cùng độc đáo. Thiết kế của căn hộ chung cư khá độc đáo, nhiều phần của tòa nhà nằm chồng lên nhau, những phần còn lại nằm lửng bên ngoài.

Công trình được xây dựng hoàn toàn không tuân thủ theo bất kỳ quy tắc nào của khối tháp.

Tâp đoàn Vingroup sắp ra mắt dự án Vinhomes Nguyễn Trãi tại Hà Nội với những chính ưu đãi hấp dẫn.

Ở phần phía trên của tầng trên cùng, cư dân có thể tận dụng để làm vườn hoặc sân thượng theo mục đích riêng của mình. Tám khoảng sân rộng bao gồm Lotus Pond; Rainforest Spa; Thaetre Plaza;…được trang bị nhiều dịch vụ tiện ích đồng bộ, hiện đại như phòng tập thể dục thể thao, phòng chơi games, đường chạy đơn, sân tennis, khu vực đồ nướng,… Mỗi căn hộ của chung cư The Interlace có diện tích lớn được phân cách bởi các vách ngăn thoáng. Điểm nhấn của phòng khách tại các căn hộ ở đây chính là việc các nhà thiết kế đưa ra giải pháp đặt tranh trực tiếp trên sàn nhà với điểm dừng cuối hành lang.

Trên mỗi nóc của tòa nhà chung cư đều có vườn cây lơ lửng trên không trung rất ấn tượng.

Trên mỗi nóc của các tòa nhà chung cư đều có vườn cây, tạo nên cảnh quan của những khu vườn lơ lửng trên không rất ấn tượng. Không gian sinh hoạt chung xen kẽ giữa các tòa nhà nhưng vẫn tạo ra sự hài hòa với các yếu tố thiên nhiên để không gian sống của các cư dân được hòa quyện làm một với thiên nhiên.

Trên đây là một số thông tin thú vị về công trình chung cư The Interlace tại Quốc đảo Singapore. Công trình này được xem là biểu tượng của kiến trúc chung cư ở Singapore.

Các sản phẩm của Vinhomes ngày càng có chỗ đứng trên thị trường BĐS. Để được cập nhật thông tin một cách nóng hối về các dự án BĐS Vinhomes, vui lòng liên hệ theo website chính thức: Vinhomesnguyentrai.com.vn

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close