Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Mở rộng không gian đa chiều với hệ thống kính cường lực chạm sàn tại căn hộ Vinhomes Smart City.

Vinhomes Cao Xà Lá lắp đặt hệ thống kính cường lực chạm sàn tại tất cả các căn hộ. Đây chính là đặc điểm độc đáo về kiến trúc, không chỉ mở rộng không gian, mà còn tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên, tạo nên không gian sang trọng cho các căn hộ cao cấp, thông minh này.

Mở rộng không gian, tận dụng ánh sáng thiên nhiên.

Một trong những đặc điểm vượt trội và đặc biệt khiến các căn hộ tại Vinhomes Smart City- Vinhomes Cao Xà Lá trở thành căn hộ đáng sống nhất đó chính là hệ thống kính cường lực chạm sàn giúp mở rộng không gian căn hộ và tận dụng tối đa ánh sáng từ thiên nhiên.

Hệ thống kính cường lực chạm sàn giúp mở rộng không gian và tận dụng ánh sáng tự nhiên.
      Hệ thống kính cường lực chạm sàn giúp mở rộng không gian và tận dụng ánh sáng tự nhiên.

Tất cả các căn hộ tại Vinhomes Smart City đều được thiết kế với các tấm kính cường lực chạm mặt sàn, điều này giúp cho không gian sống của bạn có cảm giác như được mở rộng ra nhiều chiều, thông thoáng hơn. Qua lớp kính cường lực này, bạn và gia đình có thể nhìn bao quát được khung cảnh xung quanh. Đặc biệt, khi căn hộ của bạn ở trên các tầng cao, lớp kính chống UV này sẽ giúp bạn thu vào tầm mắt những khung cảnh đẹp nhất của siêu đô thị Vinhomes Cao Xà Lá, hay là thành phố chuyển mình thế nào về đêm, thành phố nhộn nhịp lúc lên đèn, hay đơn giản chỉ là nhìn xuống những tán cây xanh, bể bơi ngoài trời của Vinhomes Smart City. Vào 1 ngày rời mưa, pha 1 tách cà phê và ngồi bên cửa sổ, hay đứng ngoài ban công ngắm mặt trời thức dậy vào sáng sớm cũng là 1 trải nghiệm lãng mạn.

Đặc biệt, với hệ thống rèm cửa tự động thông minh đi kèm, bạn có thể chủ động điều chỉnh ánh sáng tự nhiên chiếu từ ngoài vào. Thiết kế hệ thống kính chạm sàn không chỉ tạo nên view đẹp và thoáng cho căn hộ, mà còn tận dụng được tối đa ánh sáng từ thiên nhiên. Không chỉ khiến không gian sống của bạn thêm thơ mộng, hiện đại và gần gũi với thiên nhiên, mà còn là 1 phương án tiết kiệm năng lượng hữu ích.

Hiện đại, chất lượng và an toàn.

Hệ thống kính chạm sàn tại Vinhomes Smart City được nhập khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế, không chỉ chống tia UV mà còn thân thiện với cuộc sống con người. Hệ thống kinh cường lực này có độ dày tiêu chuẩn và chịu lực vô cùng tốt.

Hệ thống kính cường lực tại Vinhomes Smart City
                         Hệ thống kính cường lực tại căn hộ cao cấp Vinhomes Smart City

Lắp đặt và thiết kế một cách tỉ mỉ và tinh tế, được phối kết hợp sao cho phù hợp với từng nội thất từng loại căn hộ khác nhau tại Vinhomes Smart City, đặc biệt với các căn hộ cao cấp nhất như Sky Villa, Penthuose… hệ thống kính cường lực được thiết kế và lắp đặt vô cùng tinh tế, sang trọng, phối kết hợp để tạo nên ngoại cảnh ngoài trời với bể bơi tràn bờ Sky-pool đầy đẳng cấp. Khiến view ban công của các căn hộ cao cấp này giống như tiên cảnh lung linh giữa chốn thần tiên, giao thoa giữa đất và trời.

View siêu đẹp tại căn hộ Sky Villa của Vinhomes Cao Xà Lá
View siêu đẹp qua lớp kính ngoài ban công tại căn hộ Sky Villa của Vinhomes Cao Xà Lá

Hệ thống kính cường lực này được lắp đặt tại toàn bộ hệ thống ban công riêng của tất cả các căn hộ tại siêu đô thị Cao Xà Lá, giúp mở ra không gian và đảm bảo an toàn cho gia chủ. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ cũng đừng lo lắng, vì hệ thống kính cường lực này nhìn lung linh như vậy, nhưng thật ra nó vô cùng kiên cố, chịu được lực va chạm và trọng lượng rất lớn, an toàn với cả gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Đăng ký nhận tư vấn và thông tin dự án:

    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close