Hé lộ những điểm nhấn khi mua căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi mặc dù chưa chính thức mở bán, nhưng sức lan tỏa khủng của dự dán dường như đang làm nóng thị trường bất động sản. Vậy điều gì làm nên sức hút của nó? Bài viết dưới đây sẽ là chìa khóa mở ra câu trả lời.

Vẻ đẹp mang tên Vinhomes Smart City.

Vẻ đẹp mang tên Vinhomes Smart City.

Đối với thị trường bất động sản đầy sự cạnh tranh, một dự án như Vinhomes Nguyễn Trãi với mô hình thiết kế một siêu đô thị thông minh chắc chắn sẽ là một đối thủ nặng kí so với các đối thủ tên tuổi tại thị trường này. Để làm nên dự án, tất cả những gì được kiến tạo nên đều là những sản phẩm chất lượng và chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho tất cả các quý khách hàng khó tính nhất.

Sức hút đến từ không gian sống tại Vinhomes Smart City

Dự án Vinhomes Smart City với sứ mệnh mang lại cuộc sống lý tưởng cho cư dân quận Thanh Xuân, chính vì vậy ngay từ khi lên ý tưởng chủ đầu tư đã dành một diện tích lên đến 70% cho không gian xanh toàn dự án. Để tạo nên bức tranh tổng hòa không gian xanh, khu chung cư Vinhomes Smart City được bao bọc bởi những con đường tràn ngập cây xanh với quy hoạch tỉ mỉ, nếu bước chân trên con đường rợp mát này bất cứ cư dân nào cũng sẽ cảm thấy yêu cuộc sống thiên nhiên nơi đây…Bên cạnh đó, để mang lại điểm nhấn cho dự án mô hình hồ nước rộng nằm ngay trung tâm tạo nên sự hoàn hảo cho toàn thể kiến trúc.

Tận hưởng cuộc sống xanh tại Vinhomes Nguyễn Trãi.

Tận hưởng cuộc sống xanh tại Vinhomes Nguyễn Trãi.

Không chỉ mang lại không gian sống xanh, Vinhomes Nguyễn Trãi còn được chú ý bởi sự thân thiện, hòa đồng của cư dân nơi đây. Với công viên rộng rãi, đây là nơi các cư dân gặp gỡ, kết nối tình cảm cộng đồng. Bên cạnh đó, cũng như các dự án thương hiệu Vinhomes khác, khi mua Vinhomes Nguyễn Trãi khách hàng sẽ được sống trong môi trường văn minh và hiện đại.

Thổi làn gió về phong cách sống thông minh vào căn hộ Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City khởi đầu lối sống thông minh.

Vinhomes Smart City khởi đầu lối sống thông minh.

Vinhomes Smart City vừa kế thừa những ưu điểm của những đứa con trước của Vingroup bên cạnh đó dự án vừa đổi mới tạo ra một phong cách sống vô cùng thông minh trong các căn hộ. Chưa bao giờ công nghệ số lại được áp dụng vào cuộc sống hàng ngày con người nhiều như vậy. Tất cả các thiết bị trong căn hộ sẽ được gắn cảm biến giúp chủ nhà kiểm soát sự an toàn chỉ qua một chiếc Smartphone. An ninh trong căn nhà sẽ được bảo vệ 24/24 thông qua hệ thống check vân tay và quẹt thẻ từ, chủ nhà có thể hoàn toàn yên tâm khi bước ra khỏi căn hộ. Khi bán căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi chủ đầu tư vô cùng tự tin bởi điểm nhấn đến từ sự thông minh không phải dự án nào cũng được sở hữu.

*Thông tin về dự án chỉ mang tính chất tham khảo. Khách hàng quan tâm đến thông tin dự án vui lòng đăng ký theo mẫu đăng ký nhận thông tin tại đây*

Comments

comments

No Comments

Leave a Reply