Giới thiệu

Mua căn hộ Vinhomes Smart City – sáng tạo để hợp với người mệnh kim

Vinhomes Smart City được xây dựng không chỉ tập trung vào tiện ích cho căn hộ và phong cách sống thông minh mà để tạo nên sự thành công của dự án, yếu tố phong thủy cũng được ưu tiên để chiều lòng được nhiều đối tượng khách hàng.

Căn hộ Vinhomes Smart City dành cho người mệnh kim.

Căn hộ Vinhomes Smart City dành cho người mệnh kim.

Phong thủy và vận mệnh là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng và được ưu tiên hàng đầu đối với người Việt khi tiến hành xây dựng cũng như mua nhà cửa. Trong quan niệm người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng, để có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, một sức khỏe dồi dào, một công việc suôn sẻ thì trước tiên bệ phóng đầu tiên chính là một ngôi nhà hợp phong thủy. Chính vì vậy, Vinhomes Smart City chủ động kiến thiết những ngôi nhà có phong cách khác nhau để phù hợp với các gia chủ tương lai.

Cập nhật ngay chính sách bán hàng SIÊU – HẤP – DẪN về Dự án Smart City Nguyễn Trãi hoặc mua chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi – Vinhomes Cao Xà Lá, vui lòng liên hệ tới hotline 0901 411 555 để được tư vấn MIỄN PHÍ hoặc truy cập website: vinhomesnguyentrai.com.vn để cập nhật ngay thông tin mới nhất.

Lựa chọn màu sắc phù hợp tại căn hộ Vinhomes Smart City

Màu sắc trong căn hộ Vinhomes Smart City có thể được quyết định bởi gia chủ, nó có ảnh hưởng nhất định tới tình cảm và tinh thần của con người. Theo quan niệm tương sinh trong ngũ hành, đối với những người có mệnh kim thì màu trắng và vàng được cho là màu sẽ mang lại sự may mắn cho người thuộc cung mệnh này. Bởi vậy, trong căn hộ của mình gia chủ có thể lựa chọn màu trắng cho nền chính và lựa chọn nội thất mang màu vàng sang trọng.

Màu vàng sang trọng tại căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi.

Màu vàng sang trọng tại căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi.

Bên cạnh đó, một căn hộ có phong thủy tốt không phải chỉ lặp lại 2 màu cứng nhắc mà gia chủ có thể phối màu linh hoạt hài hòa, được bố trí sắp đặt hợp lý để giúp căn hộ Vinhomes Smart City của mình đạt được sự cân bằng trong không gian sử dụng. Nếu như màu xám thường được coi là màu ảm đạm nhưng đối với người mệnh kim màu xám có ý nghĩa tích cực, mang lại nhiều may mắn bởi đó là màu phối hợp giữa đen và trắng, màu dung hòa hai thái cực, gợi sự trầm tĩnh, tạo nên sự quân bình.

Chất liệu và nội thất căn hộ Vinhomes Smart City tạo nên phong thủy.

Chất liệu nội thất tại căn hộ Smart City.
Chất liệu nội thất tại căn hộ Smart City.

Căn hộ Vinhomes Smart City không chỉ chú trọng vào bên ngoài mà còn tỉ mỉ lựa chọn nội thất phù hợp. Người thuộc mệnh kim nên sử dụng các đồ dùng bằng gốm sứ và đá, đặc biệt các đồ kim khí sử dụng tính kim của chúng để thúc đẩy sự lưu thông không khí. Bên cạnh đó thủy tinh hay gương có độ láng bóng như kim loại, nên cũng có tính chất như kim, do vậy ngoài là đồ vật hữu ích và vật trang trí, chúng cũng hỗ trợ tốt cho người mệnh kim. Tuy nhiên trong căn hộ Vinhomes Smart City gia chủ cũng cần để ý để tránh những vật dụng với màu sắc không tốt cho mệnh kim như: bể cá vì màu xanh không mang lại may mắn cho đối tượng gia chủ này. Chính vì những đặc điểm này khách hàng có thể lựa chọn mua căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi và thiết kế chúng theo phong cách đơn giản, gọn gàng để phù hợp với tính kỷ luật cao đặc trưng cuả mệnh kim của mình.

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Close