Giới thiệu

Hài lòng với sự chuyên nghiệp khi mua chung cư Vinhomes Smart City

Vinhomes Nguyễn Trãi là một trong những đứa con cưng của Vingroup, dự án chiến lược này có những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng của mình. Dưới đây là những thông tin mới nhất về chính sách bán hàng của dự án để khách hàng có thể cảm nhận được giá trị mà dự án mang lại cho mình và từ đó sẽ có chiến lược kế hoạch đầu tư hợp lý.

Vinhomes Smart City được hỗ trợ tối đa từ ngân hàng

 

Hỗ trợ tối đa để sở hữu căn hộ Vinhomes Smart City.

Hỗ trợ tối đa để sở hữu căn hộ Vinhomes Smart City.

Khi mua căn hộ Vinhomes Smart City bạn sẽ được hỗ trợ vay vốn tối đa. Cũng giống như các sản phẩm Vinhomes thành công đi trước, bên cạnh việc được hưởng các chính sách ưu đãi khác nhau khách hàng còn nhận được sự hỗ trợ lớn từ phía ngân hàng với lãi suất thấp trong thời gian dài. Đa số khi mua nhà chúng ta chưa thể chi trả hết cho số tiền của căn hộ, chính vì vậy sự hỗ trợ từ ngân hàng là rất quan trọng. Đối với Vinhomes Smart City mặc dù chưa có công bố chính thức ngân hàng bão lãnh nhưng chắc chắn bạn sẽ được hỗ trợ vay ở các ngân hàng có thương hiệu và uy tín trên thị trường tài chính hiện nay như Techcombank, Vietcombank, VP bank…Ngay khi công bố mở bán thì Các điều kiện vay và ngân hàng được vay sẽ được chủ đầu tư chỉ định và công bố chính thức đến quý khách hàng.

Cập nhật ngay chính sách bán hàng SIÊU – HẤP – DẪN về Dự án Smart City Nguyễn Trãi hoặc mua chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi – Vinhomes Cao Xà Lá, vui lòng liên hệ tới hotline 0901 411 555 để được tư vấn MIỄN PHÍ hoặc truy cập website: vinhomesnguyentrai.com.vn để cập nhật ngay thông tin mới nhất.

Bên cạnh đó hiện nay có rất nhiều hộ gia đình mong muốn nhận thô căn hộ với mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế của mình, đây là một lợi thế để tiết kiệm ngân sách nhất là đối với các cặp gia đình trẻ.

Thủ tục hỗ trợ nhanh chóng khi mua Vinhomes Smart City

Thủ tục chuyên nghiệp tại Vinhomes Smart City.

Thủ tục chuyên nghiệp tại Vinhomes Smart City.

Vihomes Nguyễn Trãi được xây dựng và thi công bởi một đơn vị đầu tư bất động sản uy tín và Vingroup. Cũng chính vì vậy khi Khi mua căn hộ tại đây các khách hàng sẽ được hoàn thành thủ tục mua nhà rất chuyên nghiệp như phong cách làm việc của chủ đầu tư. Quá trính hỗ trợ thủ tục nhanh chóng là một trong những ưu điểm đã được tiến hành ở các sản phẩm tên tuổi khác của Vinhomes. quy trình hỗ trợ việc ai được giải quyết một cách nhanh chóng và đảm bảo theo đúng qui định của pháp luật.

Đây là một trong những yếu tố quan trọng đem tới sự thuận tiện cho khách hàng bỏ lại những lo lắng về sự phiền phức không đáng có trong quá trình mua nhà mà bất cứ ai mua nhà cũng trăn trở. Việc sở hữu một căn hộ trong không gian sống tiện nghi và thoải mái mang sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi mua chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Close