Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Bí quyết bố trí nội thất phù hợp với căn hộ thông minh tại Vinhomes Smart City

Khi mua 1 căn hộ chung cư, kiến trúc là cố định, nên muốn tạo ra không gian sống riêng theo ý mình, thể hiện được cá tính và tạo sự thoải mái cho bản thân, gia đình, việc lựa chọn và bố trí nội thất là vô cùng quan trọng.

Nội thất phải phù hợp với kiến trúc của căn hộ.

Vinhomes Smart City là 1 siêu dự án của tập đoàn Vingroup được định hướng theo xu thế căn hộ thông minh, khu đô thị thông minh. Kiến trúc tổng thể của các căn hộ tại Vinhomes Smart City thể hiện sự trẻ trung, hiện đại, sang trọng và tiện nghi. Chính vì vậy, khi lựa chọn nội thất cho căn hộ tại Vinhomes Cao Xà Lá- Vinhomes Smart City bạn phải chú ý bám sát các đặc điểm này.

Nội thất phòng khách hiện đại, tiện nghi tại căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi.
              Nội thất phòng khách hiện đại, tiện nghi tại căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi.

Các nội thất mà bạn lựa chọn nên theo những tiêu chí về sự hiện đại và trẻ trung, màu sắc nên hài hòa với sự sang trọng của màu sàn, tường. Tuy nhiên, màu sắc không nên quá lòe loẹt, chói mắt. Vì toàn bộ hệ thống sàn, trần, tường tại căn hộ Vinhomes Smart City sẽ được thiết kế, bố trí và lắp đặt bằng nền gỗ công nghiệp cao cấp, nhập khẩu từ nước ngoài. Màu sắc sàn sắc nét, sáng, bóng đẹp của màu gỗ tự nhiên ở tất cả các phòng từ phòng khách cho đến phòng ngủ, nhà bếp. Cùng với việc Vingroup chú trong đầu tư hệ thống kính cường lực chạm sàn đồng bộ tại tất cả các căn hộ, nên nếu nội thất bạn chọn quá nổi bật về màu sắc, thậm chí là chói mắt thì sẽ không hù hợp với không gian vố có của căn hộ, làm cho không gian bị thu hẹp và rối mắt.

Nội thất phải phù hợp với không gian và phong thủy.

Đối với các căn hộ tại Vinhomes Smart City, không gian các phòng đều được quy hoạch hài hòa, rộng rãi và phù hợp với cơ năng. Tuy nhiên, nếu căn hộ của bạn có diện tích nhỏ (căn hộ 1, 2 phòng ngủ) hãy lựa chọn những thiết kế nội thất đơn giản và sạch sẽ thường tốt nhất. Những đồ nội thất lớn, cồng kềnh có thể trông đẹp, nhưng sẽ tạo cảm giác chật chội và bức bối cho căn hộ. Bên cạnh đó với các căn hộ cao cấp có tính năng đa chức năng, bạn không quá lo lắng về không gian và diện tích, bạn hoàn toàn có thể đầu tư nhiều hơn cho các đồ nội thất lớn, cầu kì hoặc các đồ vật trang trí cho căn hộ của mình.

Nội thất phải phù hợp với phong thủy và không gian kiến trúc tại Vinhomes Smart City
      Nội thất phải phù hợp với phong thủy và không gian kiến trúc tại Vinhomes Smart City

Lựa chọn nội thất phù hợp với phong thủy cũng là 1 điều vô cùng quan trọng. Các bài trí nội thất đồng bộ và chú trọng phong thủy không chỉ mang lại sự thoáng đãng, cao cấp cho các phòng, mà còn đem lại sự may mắn, tậm trạng tốt cho chính gia chủ. Bên cạnh lựa chọn tông màu chủ đạo theo sở thích cá nhân và phù hợp với màu sàn, tường, trận thì các bạn nên chú ý làm sao để chọn được màu sắc đúng cho phong thủy nhằm đem đến may mắn cho gia đình mình.

Đăng ký tư vấn, nhận thông tin: 

    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close