Tin Tức

Ngoại ngữ giá trị giáo dục vượt bậc tại Vinschool

Vinschool là hệ thống trường học tại các khu đô thị tiêu chuẩn của tập đoàn Vingroup trên toàn quốc. Vinschool đã trở thành địa chỉ giáo dục tin cậy mà các bậc phụ huynh tin tưởng gửi con em của mình. Trong đó tiếng Anh là một trong những yếu tố trọng yếu tạo nên giá trị giáo dục vượt bậc tại trường học Vinschool.

Chương trình đào tạo tiếng Anh chính khóa với thời lượng 8 tiết/tuần, chiếm 20% chương trình học. Mỗi lớp tiếng Anh đều đặt ra yêu cầu cụ thể về đầu ra nhằm tạo định hướng cho cả cô và trò trong việc giảng dạy đạt hiệu quả cao nhất. Đặc biệt, Vinschool là trường đầu tiên tại Hà Nội ký kết hợp tác xây dựng chương trình đạo tạo tiếng Anh với Cambridge English.

Vinschool trở thành địa chỉ giáo dục đáng tin cậy đối với các bậc phụ huynh.

Tập đoàn Vingroup sắp ra mắt công chúng siêu dự án Vinhomes Nguyễn Trãi được đông đảo công chúng quan tâm thời gian qua tại Hà Nội.

GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.067 – 0901.411.555

Với phương châm “Tiếng Anh là đời sống”, học sinh tại trường Vin còn được tiếp cận nhiều hướng khác nhau trong cuộc sống hàng ngày, không chỉ đơn thuần là một môn học. Chương trình giảng dạy học sinh đạt trình độ tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, nếu học sinh đạt được chứng chỉ CAE hạng A còn được ưu tiên cộng 70 điểm của Hội đồng tuyển sinh Đại học Anh Quốc UCAS khi nộp hồ sơ du học tại Anh hoặc Oxford, Cambrigde.

Ngoài giáo viên Việt Nam, giáo viên bản địa sẽ dạy học sinh kĩ năng giao tiếp tại Vinschool.

Chương trình Tiếng Anh tại Vinschool được các giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm giảng dạy về ngữ pháp. Còn các các giáo viên bản địa sẽ tập trung giúp học sinh thực hành, phát triển các kĩ năng nghe nói và giao tiếp với người nước ngoài thành thạo bằng các hoạt động ngoại khóa và dự án Xã hội.

Bên cạnh đó, các câu lạc bộ của trường là môi trường tốt giúp học sinh rèn luyện được kỹ năng sống, cọ xát thực tế để nâng cao khả năng thực hành.Hệ thống các thiết bị phục vụ nhu cầu học tập hiện đại và đầy đủ. Các khu vui chơi, thể thao đa dạng giúp các công dân tương lai rèn luyện đủ trí-thể-lực toàn diện nhất.

Cập nhật thông tin ngay tại website chính thức: Vinhomesnguyentrai.com.vn

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close