Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

“Ngũ cận” Tại Vinhomes Smart City – cơ duyên trời phú hay tính toán của CĐT?

Vinhomes Smart City được hình thành từ thương hiệu Vingroup luôn tạo ra xu thế thời đại, là kim chỉ nam cho những ai đang “ngắm nghía” một dự án bất động sản nào đó và có quyết định xuống tiền hay không. Dự án đáp ứng được tiêu chí ngũ cận hứa hẹn sẽ tạo sóng trên thị trường và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư.

Nhất cận thị hay “thành phố trong lòng thành phố” tại Vinhomes Nguyễn Trãi

“Thị” ngày nay không còn bó hẹp trong nghĩa chợ, mà rộng hơn, nó chỉ các đô thị lớn, các trung tâm thành phố, yếu tố này đề cập đến tính tiện lợi, đẳng cấp.

Vinhomes Smart City với sự hiện diện hoàn toàn của trung tâm thương mại Vincom hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm mua sắm lý tưởng cho những cư dân sinh sống hoàn toàn tại khu đô thị nói riêng cũng như cư dân cả thủ đô nói chung. Ngoài ra, hai cái tên điển hình của trung tâm thương mại Vincom như Vinmart và Vinpro được kỳ vọng là địa chỉ ghé thăm hấp dẫn thường xuyên với nhiều người dân, đặc biệt là những hộ gia đình nhiều thế hệ, có cuộc sống khá ổn định tại căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá.

Vinhomes Smart City có vị trí đắc địa.

Thiết kế theo đúng “Nhị cận giang” của Smart City

Giang là sông, là mặt nước là một yếu tố phong thủy tạo sự tuần hoàn và sinh khí. Theo phong thủy đây là yếu tố nên sinh khí, tài lộc và thịnh vượng cho gia đình. Với dự án Vinhomes Nguyễn Trãi thì yếu tố này hoàn toàn được đảm bảo với hồ điều hòa, hệ thống bể bơi 4 mùa giúp bạn có thể tận hưởng được không khí trong lành và tươi mát. Không gian bể bơi rộng lớn cho cư dân thỏa đam mê bơi lội tất cả các mùa trong năm và hoàn toàn miễn phí. Nước trong bể bơi đạt tiêu chuẩn an toàn và được thay thường xuyên có các nhân viên, kỹ thuật viên và hướng dẫn viên sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ, đem đến cho cư dân Vinhomes Smart City sự tiện nghi, thoải mái nhất.

“Tam cận lộ” – yếu tố làm nên sức hút cho Vinhomes Nguyễn Trãi

“Lộ” ở đây được hiểu là đường đi. Vinhomes Nguyễn Trãi tọa lạc tại số 233- 235 đường Nguyễn Trãi, có liên kết giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển đến các vùng tiếp giáp quan trọng, nằm tại khu vực ngay cửa ngõ giao thoa này chứa đựng những con đường lớn của Hà Nội. Với vị trí thuận tiện nằm giáp nút giao thông quan trọng là ngã tư Nguyễn Xiển- Nguyễn Trãi- Khuất Duy Tiến, gần ngã tư Trường Chinh- Tây Sơn- Đường Láng, một trong những tứ giác huyết mạch của trung tâm thủ đô Hà Nội. Chính vị trí đắc địa này đã tạo nên sức nóng cho dự án căn hộ Vinhomes Smart City.

Căn hộ Vinhomes Smart City với thiết kế sang trọng.

“Tứ cận lân” hay sự tinh tế của chủ đầu tư Vinhomes

“Cận lân” là sự gần gũi, thân thiện của những người bạn hàng xóm của bạn. Với việc cố gắng xây dựng, vun đắp tình “tương thân, tương ái” trong cộng đồng dân cư, Vinhomes cũng duy trì thường xuyên các phòng sinh hoạt cộng đồng – nơi tập thể dân cư có thể trao đổi thông tin, tham gia các hoạt động thể thao hàng ngày, …vừa tăng cường sức khỏe, vừa đem lại sự thoải mái, vui vẻ cho cư dân. Bên cạnh đó dự án Vinhomes Nguyễn Trãi kiến thiết hệ thống công viên rộng rãi, mang lại không gian giao lưu cho các cư dân nơi đây.

 “Ngũ cận điền” – yếu tố cuối hoàn thiện bức tranh Vinhomes Nguyễn Trãi

Ngày nay, “cận điền” có thể được hiểu theo một nghĩa khác đó là gần nơi làm việc. Vinhomes Smart City nằm gần các trường Đại học danh tiếng tại thủ đô, được đông đảo sinh viên cả nước đang học tập. Cách 1km là trường đại học Thủy Lợi, trường đại học hàng đầu và có lịch sử lâu năm. Đi xa hơn nữa là ngôi trường Đại Học y – một trong những trường đại học đắt giá tại Hà Nội. Đi dọc về phía Hà Đông, khách hàng sẽ nhìn thấy Đại học khoa học Xã Hội và Nhân Văn cùng trường Đại học Khoa học Tự nhiên,…

Không phải tất cả đều tự nhiên mà có, con người có thể tạo nên tất cả. Vinhomes Smart City chính là một sản phẩm được kiến tạo để đạt được sự hoàn mỹ dành cho cư dân.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close