Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ VINSCHOOL TẠI SMART CITY.

Đâu là môi trường giáo dục lý tưởng cho con ?

Làm sao để các bé yêu phát triển tốt nhất ?

Hệ thống giáo dục Vinschool ưu Việt như thế nào ?

Khu đô thị thông minh Cao Xà Lá có xây dựng hệ thống giáo dục Vinschool hay không ?

Đây chắc hẳn là những băn khoăn của không ít các bậc phụ huynh khi lựa chọn căn hộ thông minh Cao Xà Lá để an cư. Sau đây chúng tôi xin cung cấp những thông tin hữu ích giúp anh chị có một quyết định phù hợp nhất.

Hệ thống giáo dục Vinschool tại Cao Xà Lá

Theo dự kiến Vinhomes Cao Xà Lá sẽ giành khoảng 20.000 m2 diện tích quy hoạch để xây dựng hệ thống trường học Việt Nam chất lượng quốc tế, liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông, với việc trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất. Vinschool sẽ là bệ phóng cho các con yêu của anh chị. Với một nền giáo dục toàn diện giúp các con phát triển tài năng, rèn luyện phẩm chất, kiến thức, kỹ năng… để chủ động thích nghi và thành công.

Quy hoạch Vinschool tại Smart City ( Ảnh minh họa)
                                           Quy hoạch Vinschool tại Smart City ( Ảnh minh họa)

Xem Vị trí Vinhomes Smart City tại đây.

Xây dựng giá trị đích thực cho các Vinser.

Các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con em mình vào môi trường giáo dục tại Vinschool Cao Xà Lá. Với 5 giá trị cốt lõi được đề cao là “ Trí tuệ – chủ động – Chính trực – Sáng tạo – Hợp tác” sẽ hướng cho các Vinser học tập, rèn luyện không ngừng để nâng cao bản lĩnh và kĩ năng.

Giá trị cốt lõi tại Vinschool
                                                         Giá trị cốt lõi tại Vinschool

Áp dụng các phương pháp giảng dạy hàng đầu để khơi dậy tố chất tự nhiên của các con.

  • Phương pháp học thuyết đa trí thông minh giúp giáo viên cách suy ngẫm, lựa chọn phương pháp dạy học sao cho hay nhất và phù hợp nhất với bản thân họ. Theo đó giáo viên sẽ dựa trên các phân tích về tâm lý và tính cách của học viên để ứng dụng phương pháp giảng dạy tương xứng làm sao phát huy được sự sáng tạo và khơi dậy tiềm năng của các bé. Việc khéo léo chuyển đổi từ lối dạy ngôn ngữ sang lối dạy âm nhạc, không gian, giao tiếp, vận động… sẽ tạo ra một môi trường học tập đa trí tuệ cho các Vinser tại khu đô thị thông minh Smart City
  • Đối với việc học tập các môn tự nhiên Vinschool sẽ ứng dụng phương pháp “ bàn tay bột nặn”.Phương pháp này ưu tiên việc các em tự nghiên cứu tài liệu, thực hành thí nghiệm từ đó hiểu ra bản chất của vấn đề và tự hình thành kiến thức cho riêng mình. Từ đây sẽ hình thành tính cách ham muốn khám phá, chinh phục và say mê khoa học của các học sinh. Không chỉ là những giờ học trên lớp mà việc tiếp cận thế giới bên ngoài trở nên lý thú hơn.
  • Để nâng cao hiệu quả tiếp thu bài giảng của các bé Vinschool áp dụng phương pháp sơ đồ tư duy. Các kiến thức lý thuyết sẽ được chuyển hóa thành những tư duy logic hệ thống giúp cho việc ghi nhớ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Kết hợp với chương trình giảng dạy toàn diện về Văn hóa – Tiếng Anh – Thế chất – Nghệ thuật – Kỹ năng sống. Vinschool là môi trường giáo dục được các bậc phụ huynh khó tính ưu tiên hàng đầu.

Các Vinser sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng sống
                                             Các Vinser sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng sống

Trang bị điều kiện học tập hiện đại, tiện nghi tại Vinhomes Nguyễn Trãi

  • Tại trường mầm non được trang bị đầy đủ các đồ chơi, thiết bị học tập thông minh đa sắc màu để các bé yêu tha hồ vui chơi.
  • Môi trường học tập được trang bị đầy đủ các dụng cụ khoa học đáp ứng nhu cầu thực hành, làm thí nghiệm các bé. Hệ thống máy tính, tivi phục vụ đầy đủ và hiện đại nhất.
  • Thư viện được thiết kế thoáng đãng và tinh tế để phục vụ cho việc tiếp nhận tri thức của các bạn nhỏ được tập trung hơn.
  • Khu thể thao ngoài trời, sân bóng, nhà thi đấu đa năng được xây dựng an toàn và tiện lợi trong Vinhomes Smart City để các em rèn luyện và nâng cao thể lực.
Rèn luyện thể chất - nâng cao sức khỏe
                    Rèn luyện thể chất – nâng cao sức khỏe

Hệ thống giáo dục Vinschool được xây dựng tại Vinhomes Smart City giải quyết nhu cầu thiết hụt về môi trường giáo dục tốt tại khu vực quận Thanh Xuân. Giờ đây các bậc phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con em mình cho Vinschool. Tương lai của các em sẽ được đảm bảo phát triển toàn diện nhất.

Tìm hiểu thêm các loại dịch vụ và chi phí tại Vinhomes Smart City tại đây

LIÊN HỆ GẶP CHUYÊN GIA TƯ VẤN

GĐKD Mr HẬU 0989.818.0670901.411.555

SỐNG THÔNG MINH XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Close