Tin Tức

Những dự án nổi tiếng mang thương hiệu Vinhomes

Là tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu, Vingroup đã thành công trong việc phát triển hệ sinh thái về sản phẩm và dịch vụ trong các lĩnh vực: bất động sản, y tế, du lịch, bán lẻ, giáo dục. Vinhomes là một trong những thương hiệu nổi tiếng với hàng loạt các dự án lớn của tập đoàn Vingoup.

Vinhomes Royal City: Là khu đô thị Thành phố Hoàng Gia tọa lạc tại 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Là một khu đô thị phức hợp hoàn hảo, “thành phố Châu Âu” thu nhỏ tại Royal City.

Vinhomes Times City: Lấy cảm hứng phong cách thiết kế kiến trúc từ quốc đảo Singapore mang hơi hưởng hiện đại.

Vinhome Riverside Long Biên: dự án khu đô thị đẳng cấp được thiết kế và xây dựng theo mô hình của Thành phố Venice của nước Italy.

Cuộc sống hiện đại, đẳng cấp của cư dân Vinhomes.

Tập đoàn Vingroup sắp ra mắt dự án Vinhomes Nguyễn Trãi được đông đảo công chúng quan tâm thời gian qua tại Hà Nội.

Vinhomes Metropolis tọa lạc tại 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội là tổ hợp căn hộ sang trọng, văn phòng cao cấp, trung tâm thương mại Vincom hiện đại.

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình tọa lạc tại Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án lấy cảm hứng từ hình tượng hoa nhài tây với sắc màu tinh khôi và hương thơm thanh khiết.

Không gian sống lý tưởng dành cho các cư dân Vinhomes.

Vinhomes Skylake Phạm Hùng là khu căn hộ thuộc hạng sang và đẳng cấp bậc nhất tại quận Cầu Giấy.

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh tọa lạc tại 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội là một khu căn hộ hạng sang lấy cảm hứng từ tân cổ điển lãng mạn.

Vinhomes Imperia Hải Phòng là một khu đô thị đáng sống nhất tại thành phố Hải Phòng chiếm 78,8 ha diện tích.

Vinhomes Golden River nơi đỉnh cao của giới thượng lưu, là nguồn sinh khí khởi nguồn sự sống mang lại tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.

Để được cập nhật thông tin nóng hối về dự án BĐS Vinhomes, vui lòng liên hệ theo website chính thức: Vinhomesnguyentrai.com.vn

Đăng kí nhận thông tin dự án Vinhomes Smart City:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close