Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Những dự đoán về thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Tuy chưa có động thái gì nhiều từ phía chủ đầu tư nhưng dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi luôn là cái tên HOT được giới đầu tư, các chuyên gia và những người quan tâm bất động sản săn đón. Mọi thông tin về dự án chung cư Vinhomes Smart City luôn có sức hút với giới truyền thông và khách hàng. Thiết kế căn hộ chung cư tại đây cũng là điều quan tâm số một của giới đầu tư và khách hàng.

Theo dự  đoán của giới thiết kế và các chuyên gia bất động sản, dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ được xây dựng theo mô hình thành phố thông minh giống như các thành phố thông minh khác trên thế giới. Điểm đặc biệt trong thiết kế của thành phố thông minh là việc tích hợp các tiện ích cao cấp, xây dựng hệ thống công nghệ Smart Home độc đáo trong mỗi căn hộ.

Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi được xây dựng theo mô hình công nghệ Smart Home với việc tích hợp các công nghệ hiện đại nhất. Ứng dụng công nghệ thông minh, điều khiển và kết nối bằng hệ thống Smartphone; chỉ với một cú chạm tay tất cả các thiết bị trong căn hộ của bạn sẽ được điều khiển một cách tự động.

Thiết kế ứng dụng công nghệ Smart Home trong các căn hộ Vinhomes Smart City.

Hệ thống điện trong các căn hộ chung cư Vinhomes Smart City được điều khiển tự động giúp gia chủ có thêm thời gian nghỉ ngơi trong chính ngôi nhà của mình.

Một điều đặc biệt trong thiết kế của các căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi là toàn bộ mặt thoáng của căn hộ sẽ được lắp đặt bằng kính cường lực với công nghệ chống tia UV độc đáo. Không chỉ mang đến một không gian thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng cho căn hộ mà việc lắp đặt hệ thống kính cường lực còn giúp căn hộ hấp thu tối đa năng lượng tự nhiên.

Dự đoán thiết kế tổng quan dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi.

Chủ đầu tư Vingroup luôn được đánh giá cao đối với tất cả các dự án đã triển khai như Royal City, Times City, Vinhomes Green Bay Mễ Trì, Vinhomes Sky lake Phạm Hùng, ….. Và luôn được đánh giá là đơn vị đi đầu trong các xu thế thiết kế và xây dựng. Dự án chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi cũng không nằm ngoài xu thế đó khi nó đã khẳng định được vị thế dẫn đầu trong việc thành lập nên một thành phố thông minh đầu tiên của cả nước và là dự án đầu tiên tại Hà Nội có ứng dụng công nghệ Smart home trong xây dựng căn hộ chung cư cao cấp.

Chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường bất động sản Hà Nội khi dự án chính thức mở bán trên thị trường. Mọi thông tin về dự án sẽ liên tục được cập nhật đầy đủ và nhanh nhất trên website.

*Thông tin về dự án chỉ mang tính chất tham khảo*

Đăng ký nhận thông tin dự án và tư vấn tại đây:
   

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Call Now Button
  Close