Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

NHỮNG GIÁ TRỊ MÀ CƯ DÂN NHÍ VINHOMES SMART CITY NHẬN ĐƯỢC

Vingroup – Tập đoàn uy tín bậc nhất Việt Nam đã và đang đầu tư mạnh về giá trị sống cho người Việt. Những dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, tiện ích cộng đồng đẳng cấp, xây dựng văn hóa sống lành mạnh, chế độ an ninh đảm bảo khiến cư dân Vinhomes rất hài lòng và thích thú. Nối tiếp thành công đó Vinhomes Smart City ra đời để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của cư dân Hà Thành.

Thấu hiểu được những trăn trở của các bậc phụ huynh trong việc lựa chọn nơi “an cư, lạc nhiệp” và cũng là bệ phóng cho tương lai của con em mình. Tập đoàn Vingroup đã tích cực đầu tư khu phức hợp gồm bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí, môi trường sống xanh tại Vinhomes Smart City để đảm bảo những mầm non tương lai của đất nước được phát triển toàn diện nhất.

Không gian xanh tại Vinhomes Nguyễn Trãi
Không gian xanh tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Sống an lành cho niềm vui lan tỏa.

Theo dự kiến, chủ đầu tư Vingroup dành một diện tích rất lớn cho khuôn viên cây xanh và cảnh quan, góp phần tạo một không gian mát mẻ, thoáng đãng cho khu “đô  thị thông minh “ trên trục đường Nguyễn Trãi. Bên cạnh đó trong từng căn hộ cao cấp tại Vinhomes Smart City sẽ được các kiến trúc sư nổi tiếng Châu Âu sẽ thiết kế để tối ưu hóa không gian và đón ánh sáng tự nhiên, gió trời. Giúp tăng sức đề kháng, điều hòa không khí, tạo một cảm giác thư thái cho gia chủ. Con em bạn sẽ luôn được gần gũi với thiên nhiên, tận dụng những nguồn năng lượng sạch đảm bảo cho sức khỏe và sự phát triển.

Căn hộ Vinhomes Smart city tràn ngập sự tinh tế.Sống thông minh cho tương lai ngời sáng.

Khu đô thị Vinhomes Smart City được đầu tư với các trường học Vinschool liên cấp từ mầm non đến cấp 3 cùng với trang thiết bị học tập hiện đại, bài giảng được thiết kế khoa học theo tiêu chuẩn quốc tế không thua kém các trường tên tuổi trong thành phố. Môi trường giáo dục tại Vinschool đào tạo từ kiến thức khoa học, năng khiếu, thể thao, tiếng anh, kỹ năng sống…giúp con yêu của bạn phát triển toàn diện và bố mẹ cũng biết được thế mạnh của các bạn ấy để có những định hướng phù hợp trong tương lại. Bên cạnh đó các cư dân nhí sẽ được giao lưu, học hỏi với những bạn “hàng xóm nhí đẳng cấp” tạo một văn hóa sống thoải mái và văn minh.

Vinhomes Smart City có trường học liên cấp Vinschool ngay trong nội khu.
Vinhomes Smart City có trường học liên cấp Vinschool ngay trong nội khu.

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Close