Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Những thành phố thông minh nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương

Thành phố thông minh được đánh giá trên 6 tiêu chí mà thành phố đã đạt được gồm: nền kinh tế thông minh, giao thông thông minh, con người thông minh, quản trị thông minh, lối sống thông minh, hành xử thông minh và hành xử môi trường thông minh.

Dựa trên cơ sở đó, hãy cùng điểm danh các thành phố thông minh nhất tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương sau:

 

 • Singapore

 

Singapore là một thành phố có “dấu chân” carbon thấp nhất trên thế giới với 2,7 tấn CO2/người. Có quy mô công nghệ tiên tiến hạng nhất và sạch sẽ nhất trên thế giới. Cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông công cộng hiện đại, có sự cam kết mạnh mẽ làm nền tảng bền vững thúc đẩy sự phát triển của đất nước.

GĐ Kinh doanh Mr. Hậu 0989.818.067 – 0901.411.555

 

 • Tokyo (Nhật Bản)

 

Năm 2020 Nhật Bản đưa ra chiến lược phát triển tương lai với 8 mục tiêu chính. Trong số 8 mục tiêu đó, có mục tiêu tăng khả năng phục hồi thảm họa thiên tai động đất, tạo ra năng lượng tái tạo tại địa phương. Khuyến khích các chương trình có sự tham gia của người dân, tạo việc làm cho người tàn tật, khuyết tật. Đặc biệt tạo ta hơn 1.000 ha không gian xanh mới tạo ra môi trường sống lý tưởng cho cư dân thành phố.

 

Tokyo là thành phố thông minh của Nhật Bản.

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư sắp mở bán. Xem ngay : TẠI ĐÂY

 

 • Hồng Kông (Trung Quốc)

 

Hồng Kông là một thành phố có mật độ dân số dày đặc trên thế giới, nhưng lại được đánh giá là thành phố sáng tạo nhất thế giới. Hầu như tất cả người dân ở thành phố này đều tham gia giao thông công cộng. Năm 2000, Hồng Kông thành lập Uỷ ban Đổi mới và Công nghệ Hồng Kông nhằm hỗ trợ việc tạo ra 5 cụm nghiên cứu tập trung công nghệ thông tin, công nghệ nano, dệt may, hậu cần, ô tô.

 

 • Seoul (Hàn Quốc)

 

Seoul là thành phố thông minh về mặt quản trị kĩ thuật số và dữ liệu công cộng. Với hơn 1.200 bộ dữ liệu mở cho công chúng và sáng tạo trong việc sử dụng các công cụ kỹ thuật để hỗ trợ người dân tham gia như hệ thống OASIS trực tuyến.

Seoul là thành phố thông minh nhất về mặt quản trị kĩ thuật số và dự liệu công cộng.

Cập nhật thông tin ngay tại website chính thức: Vinhomesnguyentrai.com.vn

Hiện tại dự án Vinhomes Smart City chưa được ra mắt chính thức khách hàng quan tâm vui lòng theo dõi thêm thông tin trên website của chúng tôi. Hoặc liên hệ GĐ Kinh doanh Mr. Hậu 0989.818.067 – 0901.411.555 để nhận được sự tư vấn chính xác nhất.

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây:
   

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Call Now Button
  Close