Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHI MUA VINHOMES SMART CITY

Vingroup luôn mong mang đến những sản phẩm sang trọng , hiện đại, tiện ích cho khách hàng tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất. Vinhomes Nguyễn Trãi là một trong những dự án chiến lược lớn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng của mình. Chúng tôi xin đưa ra một số thông tin mới nhất về chính sách bán hàng của dự án để anh chị có chiến lược kế hoạch đầu tư hiệu quả nhất

 Vinhomes Smart City có sự hỗ trợ từ các ngân hàng lớn

Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinhomes Smart City sẽ được hỗ trợ vay vốn tối đa. Ngoài việc được hưởng các chính sách ưu đãi khác nhau, quý khách hàng khi mua căn hộ chung cư cao tầng Vinhomes Cao Xà Lá còn nhận được sự hỗ trợ lớn từ phía ngân hàng vay với lãi suất thấp trong thời gian dài.  Tất cả sẽ được tập trung ở các ngân hàng có quy mô hoạt động lớn cũng như tạo được thương hiệu và uy tín trên thị trường tài chính hiện nay như Techcombank, Vietcombank, VP bank…

Các điều kiện vay và ngân hàng được vay sẽ được chủ đầu tư chỉ định khi dự án chính thức ra mắt. 

Bên cạnh đó các chính sách ưu đãi khác như nhận thô căn hộ với giá thấp dành cho những gia đình chưa đủ điều kiện kinh tế. Đây là một lợi thế lớn để tiết kiệm được ngân sách và tự do sáng tạo không gian sống cho riêng mình. 

Các ngân hàng hỗ trợ giúp khách hàng tiết kiệm có phương án tài chính tốt hơn
Các ngân hàng hỗ trợ giúp khách hàng tiết kiệm có phương án tài chính tốt hơn

Tìm hiểu mặt bằng Vinhomes Cao Xà Lá tại đây 

Thủ tục hỗ trợ đảm bảo, uy tín, nhanh chóng

Chung cư Vihomes Nguyễn Trãi được đầu tư, thiết kế và thi công bởi một đơn vị doanh nghiệp bất động sản uy tín. Khi mua nhà Vinhomes các khách hàng đều cảm thấy hài lòng với thủ tục giấy tờ mua nhà của tập đoàn Vingroup. Đây là một trong những lợi thế của nhà Vin. Các thủ tục, quy trình hỗ trợ việc mua căn hộ tại Vinhomes Cao Xà Lá đều được giải quyết một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và đảm bảo theo đúng qui định của pháp luật. 

Đây là một yếu tố quan trọng đem tới sự thoái mái, thuận tiện cho khách hàng tránh được các phiền phức không đáng có trong quá trình mua nhà. Việc sở hữu một căn hộ trong không gian sống tiện nghi và thoải mái mang đẳng cấp quốc tế sẽ đơn giản hơn nhiều.

Căn hộ Vinhomes Smart City được nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt
                 Căn hộ Vinhomes Smart City được nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt

Ưu đãi về chi phí sinh hoạt khi mua Vinhomes Smart City 

Các loại chi phí quản lý chung cư như: Phí vệ sinh, phí điện thắp sáng, dịch vụ tiện ích bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời, công viên cây xanh, phí an ninh sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ trong thời gian đầu khi khách hàng về ở. Sau đó dự kiến chủ đầu tư sẽ thu 10.000đ/m2. Đây là sự hỗ trợ đặc biệt giúp cư dân an tâm hưởng lạc.

Trên đây là những điểm nổi bật cơ bản trong chính sách của dự án Vinhomes Cao Xà Lá. Liên hệ ngay 0989.818.067 hoặc 0904.411.555 để được tư vấn chọn căn tốt nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN 

   

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Call Now Button
  Close