Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Những yếu tố làm nên căn hộ thông minh Vinhomes Smart City

Cuộc sống bận rộn với cường độ công việc cao và áp lực lớn đã giúp con người sáng tạo ra nhiều sản phẩm cao cấp, hiện đại phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Sự ra đời của căn hộ thông minh là điều tất yếu trong quá trình phát triển của xã hội. Những ứng dụng của công nghệ thông minh giúp cho việc vận hành căn hộ trở lên dễ dàng hơn, tiện lợi hơn, tiết kiệm hơn… đó cũng là lý do khiến giá các căn hộ Smart Home cao hơn trên thị trường bất động sản. Các căn hộ thông minh Smart Home tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi là những căn hộ hoàn hảo cho khách hàng và cũng sẽ có mức giá tương ứng với giá trị mà nó mang lại.

Theo một nghiên cứu về bất động sản tại Mỹ, những dòng sản phẩm bất động sản có gắn từ “thông minh” sẽ bán nhanh hơn và có mức giá cao hơn dự kiến. Điều này hứa hẹn dự án chung cư Vinhome Smart City sẽ là một dự án có tính thanh khoản cao và tiềm năng tăng giá cho các nhà đầu tư và khách hàng.

Các yếu tố chính góp phần tạo nên một căn hộ thông minh Smart Home tại chung cư Vinhomes Cao Xà Lá:

Kiểm soát nhiệt độ

Các hệ thống kiểm soát nhiệt độ thông minh trong căn hộ Vinhomes Smart City như máy điều khiển nhiệt độ từ xa là một trong hai đặc điểm phổ biến nhất của căn hộ thông minh.

Hệ thống chiếu sáng thông minh trong căn hộ Vinhomes Smart City.

Hệ thống ánh sáng thông minh

Hệ thống chiếu sáng thông minh trong căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi cho phép gia chủ điều khiển bật, tắt đèn thông qua điện thoại di động, lập trình mở theo các giờ nhất định đồng thời cũng là một biện pháp để phòng ngừa trộm. Các hệ thống thông minh này còn có thể giúp theo dõi việc sử dụng điện. Gia chủ còn có thể mua các bóng đèn thông minh riêng để có thể lắp vào các đèn truyền thống và điều chỉnh chúng bằng điện thoại mà không phải trực tiếp di chuyển đến từng công tắc.

Hệ thống giải trí âm thanh

Hệ thống âm thanh thông minh đa vùng cho phép căn hộ Vinhomes Smart City cùng một lúc có thể phát các nguồn nhạc khác nhau ở các phòng khác nhau. Chủ nhân căn hộ Smart Home có thể lựa chọn chế độ phát nhạc theo thời gian trong ngày.

Hệ thống thiết bị

Được vận hành bằng các thiết bị kết nối Wi-Fi, gia chủ có thể kiểm tra quá trình nấu nướng, nghe thấy tín hiệu báo động khi cửa tủ lạnh mở từ xa và thậm chí khách hàng có thể chẩn đoán được một vấn đề có thể xảy ra đối với các thiết bị trong căn hộ của mình trước khi gọi sửa chữa.

Hệ thống an toàn thông minh

Các bộ cảm biến khói và carbone monoxide được lắp đặt trong căn hộ Vinhomes Smart City có thể báo động cho gia chủ những vấn đề thậm chí khi họ chưa được những tiếng bíp bíp từ còi báo động.

Cư dân Vinhomes Smart City sẽ an toàn hơn nhờ hệ thông an ninh bảo vệ căn hộ.

Hệ thống an ninh

Các thiết bị kiểm soát ra vào bằng chuông cửa tại căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi có hình kết hợp cho phép gia chủ nhìn thấy người gọi cửa và mở cửa từ xa và nhận diện khách của mình. Đây là một sự tiến bộ vượt bậc trong an ninh bởi nó giúp loại trừ các trường hợp tấn công bất ngờ xảy ra hoặc những sự xâm nhập bất hợp pháp.

Các hệ thống ngoài trời

Các sản phẩm thông minh được đầu tư tại chung cư Vinhomes Cao Xà Lá không chỉ hạn chế ở nội thất. Các bộ cảm biến cây trồng thông minh có thể giúp khách hàng duy trì cây cối của mình khi không thể theo dõi nước và ánh sáng mặt trời bởi sẽ có những báo hiệu được đưa đến thiết bị thông minh cầm tay của khách hàng khi nào những chậu cây cần tưới thêm nước.

Với những yếu tố thông minh tuyệt vời kể trên, căn hộ Vinhomes Smart City xứng đáng là căn hộ đáng sống nhất Việt Nam, và là nơi dẫn đầu mọi xu thế sống hiện đại. Khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.067 – 0901.411.555 để được tư vấn chính xác nhất. Hoặc thường xuyên truy cập website để cập nhật thông tin dự án. Chúng tôi liên tục cập nhật tin tức dự án trên website mỗi ngày.

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close