Tin Tức

Phạm Nhật Vượng – Doanh nhân giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam

Phạm Nhật Vượng, chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn Vingroup được biết đến với các thương hiệu nổi tiếng về nhà ở thương mại, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng, trường học Vinschool,… Chính điều đó đã giúp ông lớn tập đoàn Vingroup trở thành doanh nhân giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam.

Chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn Vingroup – Phạm Nhật Vượng được xếp thứ nhất trên bảng xếp hạng các doanh nhân giàu nhất trên sàn chứng khoán Việt Nam năm 2015. Với số tài sản đạt 145.495 tỷ đồng, lượng cổ phiếu chủ tịch tập đoàn nắm giữ đạt 24.200 tỷ đồng năm 2014, gấp 4 lần so với top 2 trong lĩnh vực bất động sản.

Phạm Nhật Vượng trở thành tỷ phú đôla nhờ bước đầu khởi nghiệp từ kinh doanh mỳ ăn liền tại Ukraina.

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi với hàng trăm căn hộ chung cư thông minh mang đẳng cấp quốc tế cùng với hệ thống tiện ích tiện nghi sắp ra mắt tại Hà Nội.

Năm 2016 vừa qua được xem là năm khá thành công của tập đoàn Vingroup khi tung ra hàng loạt siêu dự án có quy mô lớn nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng và các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản. Doanh thu từ hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016 là 45.000 tỷ đồng tăng 32% so với năm 2015. Lợi nhuận sau thuế thu nhập doanh nghiệp đạt khoảng 3000 tỷ đồng.

 

Vingroup ngày càng khẳng định được vị thế của doanh nghiệp BĐS hàng đầu tại Việt Nam.

Vingroup ngày càng khẳng định được vị thế của doanh nghiệp bất động sản hàng đầu ở Việt Nam. Là một tập đoàn hàng đầu trên nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực bất động sản, yếu tố làm nền tảng cốt lõi cho sự phát triển của các lĩnh vực khác nhau.

Lĩnh vực bất động sản mang thương hiệu Vinhomes được ghi nhận về cả chất lượng và dịch vụ như dự án Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside,…Bên cạnh đó, các lĩnh vực về trung tâm thương mại, bán lẻ hàng tiêu dùng, y tế, giáo dục,…mỗi khi ra mắt đều trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng và có chỗ đứng vững chắc đối với mỗi khách hàng khi tiếp nhận sản phẩm của tập đoàn Vingroup.

Hãy truy cập Website chính thức: Vinhomesnguyentrai.com.vn để được cập nhật những tin tức cụ thể về các dự án BĐS Vinhomes của tập đoàn Vingroup

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close