Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Phân tích căn hộ 1 phòng ngủ chung cư Vinhomes Smart City

Căn hộ 1 phòng ngủ với giá tiền phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng tại dự án Vinhomes Smart City là loại căn hộ đang nhận được sự quan tâm lớn của thị trường bởi loại căn hộ này diện tích vừa phải, thiết kế tối ưu phù hợp với cả khách hàng mua để ở cũng như khách hàng mua đầu tư.

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ chung cư Vinhomes Smart City

Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư Vingroup đã triển khai thiết kế và xây dựng các căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án Vinhomes Smart City, những căn hộ này được thiết kế tối ưu trong một diện tích khá hợp lý chỉ từ 45m2 – 47m2.

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City được thiết kế gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh. Các căn hộ tại đây sẽ có từ 1 – 2 logia đặt tại phòng khách và phòng bếp phụ thuộc vào từng mẫu thiết kế căn hộ. Với 2 logia khách hàng sẽ có 1 không gian riêng để phơi đồ và 1 không gian riêng để ngắm cảnh và thư giãn, hoặc khách hàng có thể thỏa sức trang trí không gian này thành 1 vườn hoa rực rỡ.

Nội thất hiện đại trong căn hộ Vinhomes Smart City.

Về nội thất bàn giao tại căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City hiện tại chưa được chủ đầu tư Vingroup công bố chính thức, tuy nhiên cũng giống như các dự án chung cư cao cấp khác mà tập đoàn đã triển khai tại Hà Nội, nội thất các căn hộ thường được trang bị hoàn thiện liền tường bao gồm: sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh, thiết bị bếp, tủ âm tường, điều hòa âm trần, hệ thống báo khói chống cháy … Ngoài ra điểm đặc biệt tại căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá là khách hàng sẽ được nhận bàn giao các thiết bị thông minh Smart Home, nét độc đáo mà chỉ có căn hộ tại Vinhomes Nguyễn Trãi mới có được.

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City thu hút khách hàng

Nhìn chung căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City có đối tượng khách hàng khá đa dạng, được chia ra làm 2 đối tường chính:

– Khách hàng quan tâm mua căn hộ để sử dụng: Phân khúc khách hàng này khá rộng từ người độc thân chưa lập gia đình có thu nhập cao, những cặp vợ chồng già không muốn sống cùng con cháu mà muốn có không an yên tĩnh, gần con cái, những cặp vợ chồng mới cưới hoặc có 1 con nhỏ, những gia đình có tài chính hạn hẹp…

Phòng ngủ tiện nghi trong căn hộ Vinhomes Smart City.

– Khách hàng mua để đầu tư cho thuê: Với giá trị không quá cao, các căn hộ 1 phòng ngủ là hướng đầu tư chủ đạo của các nhà đâu tư. Với vị trí đắc địa, tiềm năng đầu tư cho thuê tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi được đánh giá khá cao bởi khu vực này tập trung nhiều doanh nghiệp nước ngoài, khu trung tâm hình chính sự nghiệp … cộng với tỷ suất lợi nhuận hàng năm từ việc cho thuê căn hộ của Vingroup trung bình lên tới 7%/năm, ngoài ra lợi nhuận từ việc tăng giá bán căn hộ cũng là yếu tố khiến các nhà đầu tư xuống tiền giữ chỗ từ rất sớm.

Với những ưu điểm tuyệt vời, trong thời gian tới khi dự án Vinhomes Nguyễn Trãi được ra mắt, các căn 1 phòng ngủ tại đây sẽ là một trong những loại căn hộ thu hút được khách hàng đặt mua nhiều nhất và dự đoán sẽ hết hàng nhanh nhất.

Khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.067 – 0901.411.555 để được tư vấn chính xác nhất. Hoặc thường xuyên truy cập website để cập nhật thông tin dự án. Chúng tôi liên tục cập nhật tin tức dự án trên website mỗi ngày.

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close