Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Phân tích tỷ suất lợi nhuận từ đầu tư cho thuê căn hộ Vinhomes Smart City

Sau giai đoạn bong bóng nhà đất 2012, thị trường bất động sản cho thuê trở lên sôi động bất ngờ, mang đến những tiềm năng sinh lời lớn cho các nhà đầu tư.  Cũng trong một khảo sát mới đc đưa ra gần đây, 10 khu căn hộ có tỷ suất lợi nhuận cao nhất từ cho thuê đã bao gồm 2 dự án của Vingroup là Times City Minh Khai và thành phố hoàng gia Royal City. Trong một tương lai không xa khi khu đô thị Vinhomes Smart City được đưa vào hoạt động chắc chắn tỷ suất lợi nhuận từ cho thuê ở đây cũng sẽ khiến các nhà đầu tư đạt được không ít sự hài lòng.

Vinhomes Cao Xà Lá được thị trường ví von là Royal City thứ 2 với quy hoạch đồng bộ, hạ tầng hiện đại cùng hệ thống cảnh quan, tiện ích cao cấp không thua kém bất kỳ một dự án nào mà Vingroup đã đầu tư; ngoài ra dự án còn có các thiết kế thông minh Smart Home vượt trội hơn hẳn.

Về thiết kế căn hộ: Tại dự án Vinhomes Smart City tất cả các căn hộ sẽ không có phòng ngủ bị âm, thiết kế sẽ không có nhiều cửa sổ như căn hộ bên Royal City. Thay vào đó toàn bộ mặt thoáng của các phòng ngủ tại đây sẽ được lắp đặt hệ thống kính cường lực chống tia UV độc đáo giúp căn phòng đón gió, hấp thu ánh sáng tự nhiên và đối lưu không khí.

Thiết kế tối ưu diện tích khiến căn hộ Vinhomes Smart City trông rộng rãi hơn.

Về diện tích căn hộ: Diện tích các căn hộ tại Vinhomes Smart City nhỏ hơn nhiều so với các căn hộ bên Royal vì được chủ đầu tư Vingroup sử dụng công nghệ xây dựng tường chịu lực mới và tối ưu diện tích để phù hợp với tài chính và nhu cầu sử dụng của số đông khách hàng. Cụ thể là các căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có diện tích 45m2 – 55m2; căn hộ 2 phòng ngủ thay vì có diện tích lên đến 120m2 thì sẽ chỉ có diện tích từ 69m2 – 75m2.

[sg_popup id=”1″ event=”click”]ĐĂNG KÍ TƯ VẤN[/sg_popup]

Về giá bán: Giá bán căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi dự kiến sẽ được công bố chính thức bởi chủ đầu tư Vingroup vào tháng 8/2017, tuy nhiên đơn giá / m2 tại đây dự kiến sẽ có mức từ 45 – 60 triệu/m2, ngang bằng với giá của căn hộ bên Royal City vì có cùng vị trí và quần thể hiện đại. Nếu phân tích tổng giá trị 1 căn hộ có số phòng ngủ tương đương thì giá bán căn hộ Vinhomes Smart City sẽ rẻ hơn tầm 30 – 40% nhờ có diện tích nhỏ hơn.

Đây thực sự là một lợi thế lớn đối với  khách hàng đi thuê. Cùng một công năng sử dụng với 2 phòng ngủ, 1 bếp, 1 khách thì việc lựa chọn giữa 2 căn hộ Vinhomes Smart City 70m2 với giá thuê 15 triệu/tháng và căn hộ Royal City 90m giá thuê lên tới 18 – 20 triệu/tháng, chắc chắn khách hàng sẽ chọn thuê căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi.

Gía thuê căn hộ Vinhomes Smart City rẻ hơn so với căn hộ Royal nhờ thiết kế tối ưu diện tích.

Với lợi thế từ việc tối ưu diện tích, trong tương lai thị trường cho thuê căn hộ tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ phát triển sôi động hơn cả 2 dự án Royal City và Time City.

Có thể thấy tỷ suất lợi nhuận cũng như tiềm năng sinh lời từ việc đầu tư căn hộ Vinhomes Cap Xà Lá để cho thuê là rất lớn. Đây sẽ là một thị trường ổn định khi mà quỹ đất xây dựng chung cư mới trong nội đô gần như không còn. Dự kiến mức sinh lời khi đầu tư cho thuê căn hộ tại đây sẽ ở mức khoảng 10%/năm, lợi nhuận này thậm chí còn hấp dẫn hơn nhiều so với việc đầu tư các căn hộ Condotel ven biển bởi tính ổn định và chi phí vận hành thấp hơn rất nhiều.

Khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.067 – 0901.411.555 để được tư vấn chính xác nhất. Hoặc thường xuyên truy cập website để cập nhật thông tin dự án. Chúng tôi liên tục cập nhật tin tức dự án trên website mỗi ngày.

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close