Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Phát triển bền vững tại Vinhomes Smart City

Tập đoàn Vingroup lần đầu tiên ra mắt dự án căn hộ thông minh tiêu chuẩn quốc tế Vinhomes Smart City tại Hà Nội. Với quy hoạch đồng bộ, thông minh, hiện đại kế thừa tinh hoa từ quần thể đô thị đã được triển khai thành công trước đó, thành phố thông minh Vinhomes Nguyễn Trãi chính là dự án đột phá của Vingroup nhằm nâng tầm chất lượng sống người dân Việt Nam lên một tầm cao mới, giúp cộng đồng cư dân Vinhomes phát triển bền vững.

Mẫu căn hộ thông minh Smart Home ngày càng được ưa chuộng ở các quốc gia phát triển bởi sự tiện lợi, an toàn và tính năng tiết kiệm năng lượng. Tại Việt Nam, Vinhomes Smart City là dự án đầu tiên của Vingroup trong việc ứng dụng đồng bộ thiết bị thông minh Smart Home vào tất cả các căn hộ tại dự án. Với thiết bị thông minh mỗi căn hộ trở lên hoàn hảo và dễ dàng điều khiển hơn với chủ nhân của chúng.

Căn hộ Vinhomes Smart City tích hợp tất cả các tính năng tự động hóa và điều khiển các thiết bị như rèm cửa, ánh sáng, âm thanh… qua điện thoại thông minh smartphone và máy tính bảng nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Thiết kế căn hộ Smart Home tại Vinhomes Cao Xà Lá.

Các tiện ích thông minh được sử dụng trong căn hộ giúp hệ thống bảo vệ an toàn của mỗi căn hộ trở nên tối ưu hơn: chuông cửa trong và ngoài đều có camera gắn cửa với loa ngoài và mic đàm thoại hiện đại kết nối trực tiếp khiến chủ nhân căn hộ dễ dàng nhận mặt những vị khách ghé thăm; hệ thống báo cháy, báo khói, được tích hợp tự động, hệ thống an ninh nhận diện bằng võng mạc, vân tay… Những chức năng tiên tiến này giúp cư dân Vinhomes Smart City có thể tận hưởng cuộc sống tiện lợi và an toàn tuyệt đối.

[sg_popup id=”1″ event=”click”]ĐĂNG KÍ TƯ VẤN[/sg_popup]

Ngoài ra, Vinhomes Smart City còn hội tụ đầy đủ các điều kiện sống lý tưởng từ không gian sống, năng lượng xanh, môi trường, đến y tế, giáo dục, giải trí… Với sự tích hợp “all in one” theo tiêu chuẩn quốc tế, mô hình thành phố thông minh này mang đến một cuộc sống chất lượng, giúp cộng đồng cư dân phát triển bền vững và toàn diện, về mặt vật chất lẫn tinh thần, về cả khía cạnh an cư hiện tại lẫn sự ổn định cuộc sống tương lai. Khi sống trong thành phố thông minh, cư dân hoàn toàn được tận hưởng cảm giác an tâm và thoải mái vì tất cả mọi thứ đều trở nên tiện lợi và đẳng cấp.

Tại Vinhomes Smart City, cư dân nơi đây hoàn toàn không phải lo lắng về chuyện học, chuyện đến trường của con vì đã có Trường học quốc thế liên cấp Vinschool nằm ngay trong quần thể dự án, với hệ thống cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. Cùng với đó là hạ tầng hoàn hảo từ phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec, trung tâm thương mại Vincom, hệ thống tiện ích giải trí như sân chơi trẻ em, hệ thống sân thể thao… sẽ mang tới không gian sống hoàn hảo cho mọi thành viên.

Thiết bị thông minh khiến cho việc vận hành căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi dễ dàng hơn với cư dân.

Dự án Vinhomes Smart City được kế thừa và tiếp tục phát triển vượt bậc từ những giá trị mà các khu đô thị Vingroup đã gây dựng trước đó, tạo ra cộng đồng cư dân gắn kết và văn minh. Với tầm nhìn xa trông rộng, Vingroup luôn ưu tiên hàng đầu cho các hoạt động cộng đồng, nhằm xây dựng những giá trị tinh thần hoàn hảo cho cư dân, cộng đồng cư dân từ người già đến trẻ nhỏ đều được sống trong một môi trường sống hoàn hảo, thông minh, tiện dụng, góp phần kiến tạo cộng đồng cư dân đẳng cấp.

Thành phố thông minh Vinhomes Cao Xà Lá sẽ là không gian sống mà mọi cư dân đều mong muốn sở hữu và trở thành thành viên trong một cộng đồng gắn kết, an toàn, đẳng cấp và thông minh.

Thông tin về dự án Vinhomes Smart City hiện chưa được công bố chính thức bởi chủ đầu tư, khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.0670901.411.555 để được tư vấn thông tin chính xác nhất.

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close