Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Phía sau thương hiệu “Thành phố thông minh – Vinhomes Smart City”

Nhắc đến Vinhomes Smart City là nhắc đến một dự án với những thiết kế hiện đại, đẳng cấp và là thương hiệu ấn tượng mang đến không gian sống công nghệ thông minh. Để có được một sản phẩm hoàn hảo “đo ni đóng giày” như Vinhomes Nguyễn Trãi, chủ đầu tư Vingroup đã phải nỗ lực không ngừng nghỉ cùng với đội ngũ kiến trúc sư tài ba hàng đầu thế giới làm việc miệt mài nhằm xây dựng lên một không gian sống đẳng cấp cho cư dân Thủ đô và các tỉnh lân cận.

Để có được những thiết kế sang trọng, đẳng cấp và hiện đại tại Vinhomes Smart City chủ đầu tư đã bỏ ra biết bao nhiêu công sức từ thiết kế, thi công đến xây dựng hoàn thiện. Và Vingroup chính là ông trùm tên tuổi của thị trường bất động sản Việt Nam với hàng loạt các dự án lớn như Royal City, Times City, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Sky Lake, đó đều là các dự án tên tuổi tiên phong cả về quy mô, mô hình đến những dịch vụ chất lượng nhất hiện nay.

Vinhomes Smart City là sản phẩm của những nỗ lực không mệt mỏi

Siêu dự án Vinhomes Smart City có sức hút lớn như hiện nay không thể không kể đến những nỗ lực không biết mệt mỏi của chủ đầu tư Vingroup, tập thể kiến trúc sư tài ba hàng đầu thế giới. Với mong muốn xây dựng được một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp và hoàn hảo nhất, chủ đầu tư Vingroup đã lựa chọn những đơn vị nhà thầu thi công uy tín hàng đầu của lĩnh vực xây dựng với những kỹ năng xây dựng cao cấp, những công nghệ thi công hiện đại để làm lên một dự án hoàn hảo nhất. Ngoài ra chủ đầu tư không chỉ chú trọng đến việc kiến tạo một không gian sống hoàn hảo mà còn xây dựng được những tiện ích vượt trội nhất.

[sg_popup id=”1″ event=”click”]YÊU CẦU GỌI LẠI[/sg_popup]

Từng căn hộ Vinhomes Smart City được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới với những đường nét thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất, tối ưu nhất, mang lại một không gian sống hoàn hảo, đạt chuẩn 5* với nội thất cao cấp, không gian gần gũi với thiên nhiên và đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân tương lai. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Vingroup cũng tạo dựng được uy tín và tên tuổi của mình thông qua việc đảm bảo tiến độ thi công chuẩn khớp với lịch trình đã tính toán và công bố với khách hàng sao cho sát nhất.

Cảnh quan Vinhomes Smart City.

Có thể nói, để có được một dự án hoàn hảo như Vinhomes Cao Xà Lá bao giờ cũng có những sự nỗ lực, hi sinh không ngừng nghỉ. Và cái tên Vinhomes Smart City là minh chứng cho sự tỉ mỉ cũng như nỗ lực của chủ đầu tư Vingroup, của các đơn vị thiết kế, thi công đã tạo nên một công trình đáng mong đợi nhất hiện nay.

Hiện tại dự án chưa được ra mắt chính thức khách hàng quan tâm vui lòng theo dõi thêm thông tin trên website của chúng tôi. Hoặc liên hệ GĐ Kinh doanh Mr. Hậu 0989.818.067 – 0901.411.555 để nhận được sự tư vấn chính xác nhất.

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close