Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Phòng bếp tại Vinhomes Smart City sẽ như thế nào?

Chọn cho gia đình 1 căn hộ chung cư ưng ý, không thể nào bỏ qua thiết kế, phong thủy và nội thất phòng bếp phải không nào? Tại Vinhomes Smart City , nắm bắt được quan niệm tầm quan trọng của phòng khách đến sự êm ấm, thịnh vượng cho gia đình của người Việt, chủ đầu tư Vingroup cực kỳ chú trọng đến các phòng bếp  tại các căn hộ trong siêu đô thị này.

Phong thủy của phòng bếp luôn luôn được chú trọng.

Trong văn hóa của người Việt, không phải phòng khách hay phòng ngủ, mà việc thiết kế, bố trí tại phòng bếp cho hợp phong thủy cũng vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng đến không khí, tài lộc thịnh vượng của cả gia đình.

Vinhomes Smart City hiểu rằng nhà bếp cần tránh gió, tránh nước, cách xa phòng ngủ. Đồng thời, bếp phải thông thoáng, cửa nhìn hướng lành thì mới đón được phúc. Nếu bếp nấu nhìn thẳng ra cửa chính và phía sau bếp nấu có cửa sổ đều không tốt về mặt phong thủy và tiện lợi khi nấu nướng. Nếu bếp gas bị gió thổi thì mùi khói, mùi gas sẽ gây độc, tốn nhiên liệu, lại dễ gây hỏa hoạn.

Vấn đề phong thủy luôn luôn được chú trọng tại các căn bếp của Vinhomes Cao Xà Lá
     Vấn đề phong thủy luôn luôn được chú trọng tại các căn bếp của Vinhomes Cao Xà Lá

Tại các căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá, các phòng bếp mặc dù được đầu tư theo hướng hiện đại, tiện nghi, độc đáo nhưng vẫn đảm bảo được phong thủy. Hướng đặt bếp được nhà đầu tư coi trọng chú ý trong phong thủy bếp. Theo như quan niệm phong thủy, hướng đông bắc là hướng tốt nhất để đặt bếp, tiếp đến là hướng đông nam và hướng tây, còn lại các hướng khác đều không tốt. Những căn cứ này đều dựa trên nhiều yếu tố như nước, ánh sáng, gió bố trí sao cho trong quá trình nấu ăn ít bị ảnh hưởng nhất bởi các yếu tố bên ngoài, đồng thời đảm bảo chất lượng thức ăn cho gia đình bạn.

Nội thất và thiết bị nhà bếp hiện đại, tiện nghi, mang lại không khí gia đình.

Nội thất tại các căn bếp tại Vinhomes Smart City không xa rời tiêu chí chung về sự hiện đại, tiện nghi và cao cấp của kiến trúc và thiết kế tổng thể.

Nội thất phòng bếp tinh tế, hiện đại tại Vinhomes Smart City
              Nội thất phòng bếp tinh tế, hiện đại tại Vinhomes Smart City

Các gia đình Phương Đông rất chú trọng đến cách bài trí và lựa chọn các sản phẩm, thiết bị đặt trong nhà bếp. Đặt gì? ở đâu? Kích cỡ, màu sắc ra sao? Cũng là những câu hỏi khiến không chỉ các bà nội trợ mà chủ nhân bất cứ căn hộ nào, nhà thiết kế nội thất nào cũng phải đau đầu suy đi tính lại. Chính vì vậy mà các sản phẩm, thiết bị nhà bếp được chú trọng, tỉ mỉ chọn lựa từng chút 1 và bố trí sao cho vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm được diện tích, lại tạo nên không gian nhà bếp đậm chất phương đông, ấm cúng của gia đình.

Các thiết bị nhà bếp tại Vinhomes Nguyễn Trãi  được nhập khẩu từ nước ngoài với tiêu chuẩn quốc tế, tính năng vượt trội, đem đến sự tiện lợi, nhanh chóng và đẳng cấp cho người sử dụng. Các màu sắc cũng không quá lờ loẹt hay quá ảm đạm, đơn điệu. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các màu sắc hay cách bài trí cho hợp với cung mệnh của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Đặc biệt, việc khéo léo xen kẽ 1 vài chậu cây xanh nhỏ tại cửa sổ, lối ra vào hay các góc giúp điều hòa không gian và tạo không khí thư giãn cho gia đình.

Khéo léo bố trí các chậu hoa, cây xanh trong phòng bếp giúp điều hòa không gian và tốt cho phong thủy.
Khéo léo bố trí các góc xanh trong phòng bếp giúp điều hòa không gian và phong thủy.

Đăng ký nhận thông tin: 

    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close