Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Phong thủy Á – Đông trong thiết kế Vinhomes Smart City

Chủ đầu tư Vingroup cũng đã rất khéo léo lựa chọn phong thủy cho dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi sao cho phù hợp, với từng căn hộ Vinhomes Smart City là nơi đất lành cho cư dân sinh sống.

Truyền thống người Á Đông nói chung và văn hóa người Việt nói riêng luôn coi trọng các yếu tố mang tính phong thủy, để lựa chọn một ngôi nhà phù hợp có thể an cư lập nghiệp được xem là rất quan trọng trong cuộc đời mỗi con người. Đối với một con người khi bước vào giai đoạn phát triển nhất định của cả sự nghiệp và tình yêu đều cần có một ngôi nhà là nơi làm mái ấm để tìm về. Thế nhưng với quy hoạch theo hướng hiện đại, thật là khó để kiếm được một không gian vừa mang nét hiện đại lại vừa mang màu sắc truyền thống để phù hợp cho bản thân và gia đình mình.

Thiết kế mang đậm phong thủy Á – Đông của căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi.

Với những đòi hỏi của thực tế, chủ đầu tư Vingroup cũng đã rất khéo léo lựa chọn phong thủy cho dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi sao cho phù hợp, với từng căn hộ Vinhomes Smart City là nơi đất lành cho cư dân sinh sống. Xét theo những kiến thức của cha ông ta để lại, nơi có phong thủy tốt thường là nơi mà hội tụ đầy đủ “tiền thủy hậu sông”, nơi mà có nhiều sông và núi, không khí mát mẻ trong lành, hài hòa với thiên nhiên. Tuy nhiên trong xã hội hiện đại như ngày nay, thật khó có thể tìm được những nơi mà không gian thiên nhiên hòa quyện đến như vậy. Vì lí do này, tập đoàn Vingroup đã rất thông minh khi khéo léo tạo dựng những con sông, hồ nhân tạo trong quần thể dự án chung cư Vinhomes Cao Xà Lá.

Không gian hiện đại của thành phố thông minh Vinhomes Smart City.

Những công trình này được thiết kế ở khu vực trung tâm của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi, nơi có khuôn viên cây xanh tươi mát và hồ nước xanh ngọc cùng đài phun nước hiện đại kết hợp với những đàn cá tung tăng bơi lội, đặc biệt đây sẽ là một không gian thoáng mát sẽ cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời.

Chung cư Vinhomes Smart City sẽ là những lựa chọn phù hợp nhất dành cho từng đối tượng khách hàng. Được thiết kế đa dạng ở loại hình căn hộ, loại diện tích nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của cư dân từ đơn thân, gia đình trẻ, những gia đình đông con đến những gia đình nhiều thế hệ. Tại chung cư Vinhomes Smart City các tầng trung luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi tại nơi đây là khoảng không tốt đón ánh sáng mặt trời và thu hút được nhiều gió trời đồng thời cư dân có thể thưởng thức trọn vẹn không khí trong lành nhất.

Cảnh quan xanh của Vinhomes Cao Xà Lá.

Đối với những tầng cao nhất hay thấp nhất đáp ứng được những đòi hỏi cho những chủ nhân khó tính và nhạy cảm với các yếu tố môi trường sống. Theo quan niệm của người xưa, phong thủy tốt hay gió khí nước tốt cũng ảnh hưởng đến rất nhiều tới đời sống họa phúc của mỗi gia đình. Với một dự án hiện đại nhưng lại kết hợp hài hòa yếu tố phong thủy theo truyền thống văn hóa Á Đông, chắc chắn Vinhomes Smart City sẽ đạp ứng được những khách hàng khó tính và chu toàn nhất.

Thông tin về dự án hiện chưa được công bố chính thức. Khách hàng quan tâm đến dự án Vinhomes Smart City vui lòng liên hệ GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.0670901.411.555 để được tư vấn thông tin chính xác nhất về dự án.

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close