Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

PHONG THỦY ĐẸP TẠI VINHOMES SMART CITY

Vinhomes Cao Xà Lá thu hút sự chú ý bởi hệ thống tiện nghi hiện đại sử dụng công nghệ thông minh kết nối bạn và ngôi nhà gần hơn. Bên cạnh đó khu đô thị này còn rất hợp phong thủy và văn hóa Á Đông.

Vinhomes Smart City đã quy hoạch và thiết kế khu vực khuôn viên xanh tươi mát cùng đài phun nước hiện đại, tạo vượng khí và tạo không gian thư thái cho cư dân sống nơi đây.

Phong thủy đẹp tại Vinhomes Cao Xà Lá
                                    Phong thủy đẹp tại Vinhomes Cao Xà Lá

Nằm trên con đường hiếu học

Vị trí của Vinhomes Smart City tại tọa độ 233, 233b, 235 Nguyễn Trãi ở trung tâm của các trường đại học lớn và lâu đời của Việt Nam như Đại  học Y, Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Khoa học xã hội – Nhân văn, Đại học Quốc gia, Học viện an ninh…. Đây được ví như đất học sinh tài lộc của thủ đô. Vị trí tuyệt hảo mà Tập Đoàn Vingroup ưu ái xây dựng 2 siêu đô thị cao cấp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của cư dân Hà Thành.

Nội thất căn hộ được bố trí tinh tế và hợp phong thủy

Đặc điểm chung của các căn hộ chung cư là diện tích hạn hẹp có sự liên hoàn trong không gian sử dụng. Nhìn từ hướng cửa chính có thể thấy được toàn bộ không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp …chính vì vậy các nhà thiết kế của Vinhomes đã tinh tế sử dụng các thiết bị nội thất để ngăn cách không gian và tạo sự kín đáo cho từng phòng mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng và tính thẩm mĩ của ngôi nhà.

Các phòng trong căn hộ của Vinhomes Cao Xà Lá đều có thiết kế xanh
               Các phòng trong căn hộ của Vinhomes Cao Xà Lá đều có thiết kế xanh

Kinh nghiệm để chọn căn hộ phù hợp với gia đình bạn.

 1. Hướng nhà

Hướng của chung cư là hướng thẳng góc với mặt cửa ra vào chính của chung cư, các lối giao tiếp khác được coi là hướng phụ. Do đó chung cư có mặt dài quay về hướng nam hoặc cận nam là hướng đón gió, ánh sáng tràn ngập và ổn định. Các cạnh, góc ngắn – Tức đầu hồi – quay về hướng xấu sẽ giảm thiểu việc chịu gió nóng và nắng hướng tây – Tức nắng chiều, nóng và gây mệt mỏi. Đối với những căn hộ bị phơi mặt dài ra hướng đông tây, toà nhà đã được bố trí những cây xanh giúp toả nhiệt từ ánh nắng và đem đến không gian thoáng đãng cho ngôi nhà và giảm thiểu khả năng đón ánh nắng tực diện có tính nóng khó chịu.

Tham khảo giá Vinhomes Smart City 

 1. Hướng cửa và ban công

Đối với chung cư, cửa chính là cái lớn, cái bao trùm. Cửa chính tốt sẽ góp phần làm cho toàn bộ căn nhà đón được nhiều khí cát lành.

Theo đó, cửa chính căn hộ tốt sẽ góp phần làm cho toàn bộ căn nhà đón được nhiều khí cát lành, điều này liên hệ mật thiết đến từng gia chủ. Hai cái đều cần phải quan tâm xem xét cả.

Ngoài cửa chính, tất cả các căn hộ tại Vinhomes Smart City đều có ban công. Đây là khoảng tiếp xúc với thiên nhiên, nắng, gió bên ngoài vì vậy ban công đóng một vai trò quan trọng. Nhiều người khi tìm mua căn hộ đòi hỏi hướng ban công phải hợp với mệnh của mình. Tuy nhiên, chúng ta không nên quá quan trọng điều này. Hướng cửa chính hợp là đủ tốt.

Ban công được thiết kế tinh tế để gia chủ thư giãn sau nhưng giờ làm việc căng thẳng
 Ban công được thiết kế tinh tế để gia chủ thư giãn sau nhưng giờ làm việc căng thẳng

Ban công ở Vinhomes Cao Xà Lá được thiết kế khéo léo cửa chính không đối diện thẳng với cửa ban công giúp năng lượng đọng lại trong nhà. Ngoài ra, khi thiết kế tập đoàn Vingroup đều đảm bảo tất cả các không gian đều thông thoáng, đón được ánh sáng tự nhiên để tốt cho sức khỏe của gia chủ.

 1. Vị trí và số tầng của căn hộ

Những căn hộ ở tầng cao luôn đón được nhiều ánh sáng hơn cũng như có tầm nhìn đẹp hơn, sự lưu thông khí bên trong nhà cũng tốt hơn. Đặc biệt nên tránh các khu vực thang máy trực diện, … để đảm bảo ngôi nhà luôn yên tĩnh, thư thái, tạo điều kiện để người sống trong nhà giao hoà với khí trời, thiên nhiên nhiều hơn.

Số tầng tương ứng như địa chỉ nhà của gia chủ chính vì vậy nên chọn số tầng phù hợp với tuổi để vượng khí sinh tài lộc:

 • Tuổi Tý, Hợi nên chọn các căn thuộc tầng có số hàng đơn vị là 1,4,6,9

Ví dụ như: các căn ở tầng 1,4,6,9,11,14,16,19,21,24,26,29….

 • Tuổi Dần, Mão hợp các căn hộ thuộc tầng có hàng đơn vị là 1,3,6,8….

Ví dụ như các căn hộ ở tầng 1,3,6,8,11,13,16,18,21,26,28…

 • Tuổi Thìn, Tuấn, Sửu, Mùi hợp với các căn tầng lầu có số đuôi là 2,5,7,10…

Ví dụ các căn 2,5,7,10,12,15,17,20,22,25,27,30….

 • Tuổi Tỵ và Ngọ hợp với các căn tầng có hàng đơn vị là 2,3,7,8…

Ví dụ như các căn thuộc tầng 2,3,7,8,12,13,17,18,22,23,27,28…

 • Tuổi Thân và Dậu hợp với các căn tầng có hàng đơn vị là 4,5,9,10…

Ví dụ các căn 4,5,9,10,14,15,19,20,24,25,29,30 ….

Để được tư vấn chọn căn hộ đẹp hợp phong thủy mời anh chị liên hệ chuyên gia Mr HẬU 0989.818.067 – 0901.411.555
   

   

   

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Call Now Button
  Close