Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Ra mắt thiết kế độc đáo của căn hộ Smart Home tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi do Vingroup làm chủ đầu tư dù chưa ra mắt chính thức nhưng đang làm chao đảo thị trường bất động sản nửa cuối năm 2017. Điểm đặc biệt của dự án mà tính đến thời điểm này chưa có dự án nào là được đó chính là việc chủ đầu tư Vingroup cho xây dựng các căn hộ thông minh Smart Home, những căn hộ được vận hành chỉ bằng một thao tác chạm nhẹ trên màn hình điện thoại hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng sở hữu căn hộ thông minh này.

Chủ đầu tư Vingroup với mong muốn mang lại cuộc sống tiện nghi và hiện đại cho cư dân, đã đầu tư xây dựng dự án Thành phố thông minh – Vinhomes Cao Xà Lá nằm ngay trên trục đường giao thương sầm uất Nguyễn Trãi, một vị trí cực kỳ đắc địa, hạ tầng giao thông hiện đại, dễ dàng kết nối cho cư dân tại dự án đến với các khu vực khác trong thành phố và kết nối tới các khu vực lân cận.

Thiết kế thông minh, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên trong các căn hộ Vinhomes Smart City.

Vinhomes Nguyễn Trãi được Vingroup đầu tư xây dựng với 9 tòa tháp dự kiến có chiều cao từ 39 – 46 tầng. Siêu dự án tổ hợp nhà ở, văn phòng và trung tâm thương mại được đầu tư hiện tại với những thành tựu công nghệ mới nhất, tiện nghi nhất cho người sử dụng.

Những căn hộ Smart Home sẽ là vũ khí mạnh mẽ nhất mà chủ đầu tư Vingroup tung ra làm lợi thế đặc biệt cho dự án Vinhomes Smart City, bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại, không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường mà còn mang đến cho chủ nhân của căn hộ Smart Home Vinhome Nguyễn Trãi một không gian sống trong lành và thoải mái. Những căn hộ Smart Home cũng được các kiến trúc sư chú ý đặc biệt trong thiết kế khi tận dụng được tối đa nguồn sáng tự nhiên chiếu vào các phòng trong căn hộ. Hệ thống thiết bị lắp đặt trong nhà sử dụng năng lượng mặt trời, năng lượng tự nhiên rất an toàn và gần gũi với môi trường.

[sg_popup id=”1″ event=”click”]YÊU CẦU GỌI LẠI[/sg_popup]

Hệ thống căn hộ Smart Home tại Vinhomes Smart City cũng được thiết kế để cư dân dễ dàng sử dụng. Công nghệ Smart Home cho phép chủ nhân của các căn hộ Smart Home dễ dàng kiểm soát căn hộ của mình thông qua một giao diện trực quan 3D trên thiết bị Smart phone hay tablet, tại giao diện đó các thiết bị được mô phỏng giống như những sản phẩm thật được sử dụng trong thực tế. Chủ nhân của căn hộ Smart Home Vinhomes Nguyễn Trãi chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản vào các thiết bị đó trên màn hình điều khiển là có thể kích hoạt các thiết bị bất cứ  khi nào cần sử dụng các thiết bị trong nhà.

Thiết bị thông minh trong căn hộ Smart Home dự án Vinhomes Smart City.

Với sự hiện đại của công nghệ, chủ nhân căn hộ Smart Home tại dự án Vinhomes Cao Xà Lá có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn đối với căn hộ của mình nhờ bằng hàng rào camera an ninh được bố trí chặt chẽ. Khả năng kiểm soát an ninh đối với các căn hộ Smart Home sẽ được thiết lập 24/24, khi căn hộ có dấu hiệu bị sự xâm nhập bất hợp pháp thì hệ thống báo động sẽ hoạt động và gửi cảnh báo đến thiết bị của chủ nhân và đội ngũ bảo vệ dự án. Các phương án xử lý sẽ lập tức được triển khai nhằm bảo vệ an toàn cho căn hộ.

Sẽ không có gì tuyệt vời hơn việc sở hữu một căn hộ Smart Home vừa thông minh lại vừa an toàn tại dự án đẳng cấp số 1 thị trường bất động sản nửa cuối 2017. Liên hệ GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.0670901.411.555 để được tư vấn về thủ tục đặt mua căn hộ và trở thành cư dân đầu tiên tại dự án Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi và trải nghiệm cuộc sống thông minh, hiện đại.

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close