Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

SÂN TRƯỢT BĂNG TRONG NHÀ TẠI VINHOMES SMART CITY- VINHOMES CAO XÀ LÁ.

Vinhomes Smart City- Vinhomes Cao Xà Lá là 1 trong những siêu dự án gây bão thị trường BĐS trong thời gian gần đây. Vinhomes Smart City được đánh giá là 1 siêu đô thị thông minh đáng sống nhất Việt Nam không chỉ bởi quy mô, kiến trúc, tiện nghi mà còn vì những tiện ích mới lạ, cao cấp của nó. Trong đó không thể không nhắc đến việc đầu tư xây dựng sân trượt băng trong nhà.

Quy mô, tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài việc đầu tư xây dựng khu căn hộ xanh, các tòa nhà văn phòng tiện nghi, cao cấp, sang trọng, cùng các dịch vụ tiện ích  thương mại, chăm sóc sức khỏe chuẩn 5*, Vinhomes Smart City chú trọng xây dựng khu trượt băng trong nhà với quy mô, tiêu chuẩn quốc tế.

Quy mô sân chơi  rộng tới 1.850m2, các mặt bằng thiết kế được thực hiện theo công nghệ hiện đại hiện nay.. Phong cách thiết kế hoàn toàn mới, nhiều thiết bị hiện đại, đem tới khách hàng cảm giác chân thực, chuyên nghiệp và mới lạ. 

Sân trượt băng có quy mô và chất lượng quốc tế sẽ được xây dựng tại Vinhomes Cao Xà Lá
  Sân trượt băng có quy mô và chất lượng quốc tế sẽ được xây dựng tại Vinhomes Cao Xà Lá

Đây là hệ thống sân băng cao cấp thuộc vào quy mô lớn nhất tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, dành những khách hàng thích trải nghiệm môn thể thao- giải trí độc đáo này. Được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn và phong cách của Châu Âu.

Chất lượng và dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

Khu trượt băng tại Vinhomes Smart City– Vinhomes Cao Xà Lá  được xây dựng theo mô hình sàn trượt băng trong nhà với đầy đủ ánh sáng, thiết bị hỗ trợ hiện đại, diện tích rộng không chỉ phục vụ cho cư dân siêu đô thị Vinhomes Smart City mà còn mở rộng phục vụ lượng khách hàng lớn trên toàn thành phố Hà Nội.

Về chất lượng, sân trượt băng trong nhà tại Vinhomes Smart City được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn quốc tế. Mặt sàn là lớp băng được đông đá hoàn toàn từ nước tự nhiên, có độ dày ít nhất 100mm.

Giống như các  siêu phẩm trước đây của Vinhomes– tập đoàn Vingroup, sân trượt băng trong nhà tại Vinhomes Smart City được lắp đặt các hệ thống hiện đại và thân thiện với môi trường, hệ thống thông gió tiên tiến nhất, các dụng cụ trượt băng nhập khẩu từ nước ngoài với nhiều mẫu mã thời trang, đảm bảo an toàn.

Dụng cụ trượt băng luôn được đảm bảo an toàn, chất lượng(ảnh minh họa)
                 Dụng cụ trượt băng luôn được đảm bảo an toàn, chất lượng (ảnh minh họa)

Sân trượt băng trong nhà tại Vinhomes Cao Xà Lá có hệ thống làm lạnh chuyên dụng, sử dụng chất làm lạnh thân thiện với môi trường và hệ thống thông gió đối lưu công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Sân băng có các công cụ hỗ trợ cho người chơi như: giày trượt nhập khẩu từ Italia, thú bám hình hải cẩu, chim cánh cụt nhập khẩu từ Anh quốc, đồ bảo hộ đầu gối, bàn tay, khuỷu tay, đầu… Mặt băng được là thường xuyên để đảm bảo chất lượng luôn hoàn hảo.

Đăng ký tư vấn và nhận thông tin dự án:

    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close