Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Sở hữu cuộc sống thông minh trọn vẹn tại Vinhomes Smart City

Với nỗ lực kiến tạo cho xã hội những dự án đẳng cấp, chủ đầu tư Vingroup không ngừng nâng cao chất lượng các dự án của mình bằng những bứt phá về một không gian sống tiện nghi có một không hai. Gần nhất có thể kể đến dự án Vinhomes Smart City, tại dự án này Vingroup đã đầu tư một loạt các tiện ích công nghệ thông minh hàng đầu thế giới, tạo nên phong cách sống đẳng cấp trong những căn hộ thông minh đầu tiên tại Hà Nội. Có thể nói ở phân khúc căn hộ cao cấp, dự án Vinhomes Smart City đang được đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay.

Các thiết bị thông minh đang trở nên khá phổ biến trong cuộc sống hiện đại và trở thành một phần tất yếu của con người. Chúng ta không còn lạ lẫm gì với các dòng sản phẩm thông minh như: ti vi thông minh, đèn thông minh, điện thoại di động, …. Và tới đây sẽ là một căn nhà thông minh. Ngày này, với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thật khó để tìm thấy một ai trong xã hội hiện nay không sử dụng các thiết bị thông minh mà tiêu biểu là smart phone.

Căn hộ thông minh tiện nghi tại dự án Vinhomes Smart City.

Công nghệ thông minh sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức nhờ việc tích hợp được nhiều công dụng và tính năng trong một thiết bị cao cấp. Đơn giản như chiếc điện thoại thông minh đang dần thay thế hàng loạt các đồ dùng như máy nghe nhạc, máy tính, sổ tay ghi chép,… Hoặc một căn hộ Smart Home là sự quản lý các thiết bị điện tử thông qua phần mềm quản lý bằng bảng điều khiển hoặc các thiết bị như máy tính bảng, smart phone. Người dùng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn nhờ vào các tính năng ưu việt của công nghệ này.

Ngày nay, công nghệ smart home đã không còn lạ lẫm với nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Ở một số đất nước phát triển, công nghệ này đã được ứng dụng và đạt được nhiều thành tựu lớn. Công nghệ thông minh đã đem lại nhiều lợi ích cho người dùng hơn, không đơn thuần chỉ là tiết kiệm năng lượng và thời gian…

Không gian sống xanh tại Vinhomes Smart City.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam. Tập đoàn Vingroup dự kiến trong những năm tới sẽ đầu tư mạnh tay các tòa nhà chung cư cao cấp của mình sử dụng toàn bộ công nghệ smart home. Người dân Hà Nội sẽ là những cư dân đầu tiên được trải nghiệm phong cách sống công nghệ ngay trong căn hộ Vinhomes Smart City. Cùng với công nghệ smart home, tập đoàn còn kiến tạo nên một môi trường sống xanh với hệ sinh thái bậc nhất, mang tới chất lượng cuộc sống thượng lưu đẳng cấp cho mọi cư dân của mình.

*Thông tin về dự án chỉ mang tính chất tham khảo*

Đăng ký nhận thông tin dự án và tư vấn tại đây:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close