Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Sở hữu cuộc sống thông minh với căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá

Chủ đầu tư Vingroup luôn luôn kiến tạo và không ngừng nâng cao chất lượng các dự án bất động sản của mình bằng những bứt phá về một không gian sống đẳng cấp có một không hai. Dự  án Vinhomes Smart City chính là dự án dẫn đầu thị trường về phong cách sống thông minh và hiện đại, tại dự án này chủ đầu tư Vingroup đã đầu tư một loạt công nghệ thông minh hàng đầu thế giới, tạo nên phong cách sống đẳng cấp cho gia chủ.

Trong cuộc sống hiện đại các thiết bị thông minh đang trở nên khá phổ biến và trở thành một phần tất yếu phục vụ con người. Chúng ta không còn lạ lẫm với các dòng sản phẩm thông minh như: đèn thông minh, ti vi thông minh, điện thoại di động, …. Và hiện đại nhất trong số đó sẽ là một căn nhà thông minh. Ngày này, với sự phát triển  mạnh mẽ của công nghệ thật khó để tìm thấy một người không sử dụng các thiết bị thông minh mà tiêu biểu là smartphone.

Căn hộ Smart Home tiện nghi tại dự án Vinhomes Smart City.

Công nghệ thông minh đã giúp cho người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức nhờ việc ứng dụng công nghệ hiện đại và bao gồm nhiều công dụng và tính năng trong một thiết bị cao cấp. Điện thoại thông minh đang dần thay thế cho hàng loạt các đồ dùng như máy nghe nhạc, sổ tay ghi chép, máy tính, … Và một căn hộ Smart Home là sự thay thế của người quản lý bằng các thiết bị điện tử thông qua phần mềm sử dụng bảng điều khiển từ xa hoặc các thiết bị thông minh như máy tính bảng, smart phone. Chủ nhân của các căn hộ Smart Home tại Vinhomes Smart City sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn nhờ vào các tính năng hiện đại của công nghệ này.

[sg_popup id=”1″ event=”click”]ĐĂNG KÍ TƯ VẤN[/sg_popup]

Công nghệ Smart Home đã không còn xa lạ với người dân tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Ở một số quốc gia phát triển như Mỹ, Singapore… công nghệ này đã được ứng dụng vào việc xây dựng căn hộ và đạt được nhiều thành tựu lớn. Công nghệ nhà ở thông minh Smart Home đã đem lại nhiều lợi ích hơn cho người sử dụng, nó không đơn thuần chỉ là việc tiết kiệm năng lượng và thời gian…

Không gian sống sang trọng, đẳng cấp tại dự án Vinhomes Smart City.

Tập đoàn Vingroup với mục tiêu xây dựng và hình thành một cuộc sống chất lượng thực sự với đẳng cấp của giới thượng lưu cho người dân Việt Nam. Dự kiến trong những năm sắp tới tập đoàn sẽ đầu tư mạnh tay cho việc sử dụng toàn bộ công nghệ Smart Home cho từng căn hộ trong các tòa nhà chung cư cao cấp của mình. Người dân Hà Nội cũng như người dân cả nước sẽ được sở hữu cuộc sống công nghệ thông minh và thân thiện với môi trường. Tại các căn hộ Smart Home của chung cư Vinhomes Smart City cư dân sẽ được trải nghiệm phong cách sống công nghệ trong một dự án đầu tiên của phân khúc bất động sản này ngay trong chính căn hộ mà mình sở hữu. Cùng với công nghệ thông minh Smart Home, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi còn kiến tạo nên một môi trường sống xanh với hệ sinh thái trong lành bậc nhất khu vực phía Tây Nam thành phố, mang tới cuộc sống thượng lưu đẳng cấp và đạt chất lượng hoàn hảo cho mọi cư dân.

Khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.0670901.411.555 để được tư vấn thông tin chính xác nhất.

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close