Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

So sánh dự án Vinhomes Smart City và Royal City

Cùng là 2 dự án mang nhiều tâm huyết của Vingroup, Vinhomes Smart City và Royal City đều có những thế mạnh và vẻ đẹp riêng; thật khó khi phải đưa ra nhận xét dự án nào hơn dự án nào? Tuy nhiên, với lợi thế ra đời sau, lẽ dĩ nhiên Vinhomes Smart City sẽ khắc phục được những điểm hạn chế mà dự án Royal City chưa làm được.

Về vị trí của 2 dự án

Xét về vị trí cả 2 dự án Royal CityVinhomes Smart City đều cùng nằm trên trục đường Nguyễn Trãi thuộc quận Thanh xuân, nơi được coi là cửa ngõ mới phía Tây Nam Hà Nội về kinh tế – văn hoá – chính trị – giáo dục. Sở hữu vị trí vàng, lại nằm cách nhau chưa đầy 1km, điều này đã tạo nên những sự so sánh của khách hàng cũng như giới đầu tư về tiềm năng của 2 dự án đình đám này.

Vinhomes Smart City và Royal City đều sở hữu được hạ tầng giao thông thuận lợi của phía Tây Nam thủ đô. Cùng nằm trong khu vực kinh tế phát triển năng động và sầm uất, đặc biệt nơi đây có hạ tầng giao thông hiện đại khi có tuyến ga đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông chạy qua (sắp đi vào hoạt động).

Cổng chào Royal City.

Về quy mô và quy hoạch của 2 dự án

Về quy mô tổng quan dự án, cả Royal City và Vinhomes Smart City đều có quy mô lớn và có diện tích quy hoạch tương đương nhau. Nếu như Royald City được quy hoạch với hơn 12,6 ha thì Vinhomes Smart City được quy hoạch với gần 12 ha. Về mật độ xây dựng thì tại Royal City là trên 26% còn ở Vinhomes Smart City là 29,3%. Phần lớn diện tích của các dự án mà Vingroup đầu tư xây dựng đều được dành để kiến tạo cảnh quan: Hồ điều hòa, tiện ích đồng bộ, công viên cây xanh…

Tuy nhiên, vì ra đời trước nên so với Vinhomes Smart City thì Royal City có yếu thế hơn 1 chút. Theo định hướng quy hoạch đô thị xanh và không gian sống xanh mà CĐT hướng đến trong 4 năm trở lại đây thì dự án Vinhomes Nguyễn Trãi được quy hoạch xanh hơn với nhiều điểm mới trong thiết kế quy hoạch, mang đến diện tích trồng cây xanh lớn và gần gũi với thiên nhiên hơn cho cư dân.

Hình ảnh Vinhomes Smart City.

Về tiện ích nội khu

Đều là con đẻ của tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam nên để xét về tiện ích giữa 2 đô thị thì thật khó để phân định rạch ròi bên nào hơn bên nào kém. Cả 2 dự án siêu đô thị mà Vingroup xây dựng đều mang đến cho cư dân hệ thống dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5* hiện đại, hoàn hảo và đồng bộ.

Cả Vinhomes Smart City và Royal City đều hướng đến một đô thị chức năng hoàn hảo mang lại cho cư dân một môi trường sống cao cấp, với những dịch vụ tiện ích đẳng cấp từ hạ tầng cho đến chất lượng như: không gian cong viên xanh, khu trung tâm thương mại đẳng cấp, khu vui chơi, dịch vụ vui chơi giải trí, hồ bơi, rạp chiếu phim…, hệ thống Gym, spa cao cấp; dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giáo dục….

Khó lòng có thể kết luận giữa Vinhomes Smart City và Royal City dự án nào hơn dự án nào. Tuy nhiên, với lợi thế là dự án được xây dựng sau, được kế thừa những tinh hoa và rút kinh nghiệm từ những hạn chế của dự án đi trước, Vinhomes Smart City được giới chuyên gia đánh giá cao hơn về độ trẻ trung, về thiết kế hiện đại và công nghệ căn hộ smart home. Vinhomes Smart City cũng chứng tỏ được thế mạnh của mình hơn người anh cả khi có thiết kế căn hộ tối ưu và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Khách hàng quan tâm dự án Vinhomes Smart City vui lòng liên hệ với chúng tôi 0989.818.0670901.411.555 để được hướng dẫn và tư vấn chính xác nhất về các thủ tục đặt mua căn hộ.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN TẠI ĐÂY:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close