Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

So sánh thiết kế căn hộ Vinhomes Smart City và Royal City

Đối với một dự án bất động sản, ngoài vị trí, chủ đầu tư, hồ sơ pháp lý, tiện ích dịch vụ … thì thiết kế là ưu tiên số 1 của khách hàng khi lựa chọn mua hay không mua dự án đó. Với vị trí đắc địa, khi ra mắt thị trường Royal City đã tạo lên một cơn sốt thực sự ở thời điểm mà bất động sản vừa trải qua 1 cuộc đại khủng hoảng. Kế thừa và phát huy những thành công từ Royal City, dự án Vinhomes Smart City với thiết kế căn hộ thông minh, tối ưu đang là tâm điểm của thị trường BĐS nửa cuối năm 2017.

Phong cách kiến trúc và thiết kế của 2 dự án

Nếu như Royal City được gọi với cái tên mỹ miều “Thành phố Hoàng Gia”, với phong cách thiết kế chủ đạo mang hơi thở của các hoàng gia Châu Âu thì Vinhomes Smart City lại có phong cách thiết kế hiện đại, thông minh và vô cùng độc đáo. Tại Vinhomes Smart City, chủ đầu tư sử dụng những thiết bị quản lý căn hộ cũng như vận hành tòa nhà hiện đại nhất và xây dựng theo mô hình của các đô thị thông minh trên thế giới.

Thiết kế theo phong cách hoàng gia của đô thị Royal City.

Vinhomes Smart City được quy hoạch với 10 tòa cao ốc có thiết kế hiện đại với độ cao từ 36 đến 42 tầng và đan xen nhau về độ cao giúp tận dụng tốt nhất ánh sáng tự nhiên và tạo ra không gian mở cho tất cả các căn hộ. Điểm này tại dự án Royal City có chút hạn chế hơn khi hầu hết các căn hộ tại đây đều có phòng ngủ bị âm, không nhận được ánh sáng tự nhiên vào từng căn phòng.

Về nội thất bên trong căn hộ của 2 dự án

Ngay từ cái tên gọi cũng đã thể hiện sự khác nhau cơ bản của 2 dự án Vinhomes Smart City và Royal City. Nếu như Royal City mang định hướng của thành phố Hoàng Gia Châu Âu với nội thất được trau chuốt tỉ mỉ, tinh tế toát lên sự sang trọng, lịch lãm và cổ điển của cung điện Hoàng Gia thì tại dự án Vinhomes Smart City những căn hộ thiết kế thông minh với thiết bị nội thất cao cấp được nhập ngoại hoàn toàn với tiêu chuẩn về sự tiện nghi, hiện đại, thông minh và trẻ trung.

Căn hộ Vinhomes Smart City có thiết kế hiện đại và tối ưu.

Thật khó để so sánh 2 dự án này bởi vì mỗi dự án được triển khai theo 1 phong cách hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, với những gì Vingroup đã đang và sẽ triển khai tại Vinhomes Smart City, chắc chắn dự án này sẽ có được những ưu điểm vượt trội hơn người anh cả Royal City. Với thiết kế tối ưu cả về diện tích lẫn công năng sử dụng, căn hộ Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ là lựa chọn tối ưu phù hợp với đa dạng khách hàng.

Hiện tại dự án Vinhomes Smart City chưa mở bán chính thức, khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi 0989.818.0670901.411.555 để được hướng dẫn và tư vấn chính xác nhất về các thủ tục đặt mua căn hộ.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TẠI ĐÂY:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close