Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

So sánh Vinhomes Smart City và Vinhomes Green Bay

Vinhomes Smart City và Vinhomes Green Bay là 2 dự án cùng được xây dựng và đầu tư bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam là Vingroup và đang gây bão trên thị trường địa ốc. Cùng được quy hoạch theo hướng đô thị xanh, tạo ra không gian sống trong lành tách biệt với sự ồn ào và xô bồ của Thủ đô. Hãy cùng chúng tôi đưa Vinhomes Smart City và Vinhomes Green Bay lên bàn cân để xem 2 đối thủ này có gì đặc biệt nhé!

Là tên tuổi hàng đầu thị trường bất động sản trong năm gần đây Vingroup đã xây dựng nhiều dự án tầm cỡ quốc tế, góp phần làm thay đổi diện mạo các đô thị. Đặc biệt, các dự án của Vingroup luôn được quy hoạch theo hướng đô thị xanh, tạo ra môi trường sống gần gũi với thiên nhiên.

[sg_popup id=”1″ event=”click”]ĐĂNG KÝ TƯ VẤN[/sg_popup]

Nếu đã quen thuộc với các sản phẩm bất động sản Vinhomes, khách hàng sẽ dễ  dàng nhận thấy tất cả các dự án của Vingroup đều thể hiện một tư tưởng thiết kế riêng biệt, và điểm chung của các dự án là hướng tới 1 cuộc sống hiện đại, tiện nghi, không gian sống xanh và lý tưởng. Các dự án nổi bật tại thời điểm hiện tại như Vinhomes Smart City, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Sky Lake, … đều là các dự án có mật độ xây dựng cực thấp, đa số diện tích dự án hướng tới việc xây dựng không gian xanh hơn mang đến cuộc sống trong lành, tự nhiên và gần gũi.

Xét về tổng quan dự án Vinhomes Green Bay có quy mô lớn gấp 3 lần dự án Vinhomes Smart City với hồ điều hòa rộng 8 ha, khoảng 345 căn biệt thự, 100 căn liền kề, shophouse và 3 tòa căn hộ chung cư cao cấp cao 45 tầng, cùng hệ thống trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện Vinmec…cùng đầy đủ các tiện ích vượt trội khác. Đặc biệt, dự án chú trọng đầu tư để tạo ra không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên cho cộng đồng cư dân.

Phối cảnh dự án Vinhomes Green Bay.

Tại Vinhomes Smart City, tổ hợp căn hộ, văn phòng có một lợi thế vàng kết nối thuận lợi đến các khu vực khác nhờ hạ tầng giao thông hiện đại. Trong khi các dự án bất động sản khác đều hướng ra ngoại thành vì lý do quy hoạch và sinh thái, thì dự án Vinhomes Smart City lại thể hiện được đẳng cấp của chủ đầu tư Vingroup khi có vị trí đặc biệt ngay tại khu trung tâm Thủ đô với quy hoạch hiện đại, tiện ích tiêu chuẩn quốc tế và đặc biệt là trở thành thành phố thông minh hàng đầu Việt Nam.

Thành phố thông minh Vinhomes Smart City được quy hoạch gồm 9 tòa cao ốc với độ cao từ 39 đến 46 tầng được bố trí đan xen nhau nhằm tận dụng ánh sáng tự nhiên và đối lưu không khí tốt. Với tổng diện tích dự án lên đến hơn 11 ha, được đầu tư đầy đủ tiện ích cao cấp đáp ứng nhu cầu từ sinh hoạt hàng ngày đến giải trí, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, nghỉ dưỡng hiện đại, quy mô và đẳng cấp mang tiêu chuẩn quốc tế. Điều đặc biệt tại Vinhomes Smart City, mật độ xây dựng chỉ chiếm 30% còn 70% diện tích dành cho cây xanh và công trình công cộng cũng như tiện ích không gian.

Phối cảnh dự án Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi.

Tóm lại, thật khó để đánh giá 2 dự án Vinhomes Green Bay và Vinhomes Smart City dự án nào hơn dự án nào. Mỗi đô thị lại có những nét độc đáo riêng trong quy hoạch và thiết kế, tạo nên không gian sống xanh đặc biệt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Thông tin về dự án Vinhomes Smart City hiện chưa được công bố chính thức bởi chủ đầu tư, khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.0670901.411.555 để được tư vấn thông tin chính xác nhất.

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close