Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

So sánh Vinhomes Smart City với Forest City thành phố 126 tỷ USD của Malaysia

Cùng được xây dựng theo tiêu chuẩn của các thành phố thông minh, dẫn đầu mọi xu hướng sống tại các đô thị lớn, Vinhomes Smart City của Việt Nam và Forest City của Malaysia là 2 thành phố thông minh nổi bật với quy hoạch đồng bộ, hạ tầng giao thông hiện đại, thiết kế tổng quan thông minh và mang đến một môi trường sống sinh thái trong lành cho cư dân.

Nếu Forest City là một đại dự án lấn biển với tổng diện tích lên đến 1.360 ha và tổng vốn đầu tư lên tới 126 tỷ USD. Thì Vinhomes Smart City lại được mệnh danh là “siêu đô thị” trong nội đô thành phố Hà Nội, một trong những thành phố có giá trị bất động sản đắt nhất Thế Giới. Forest City của Malaysia được chia làm 4 giai đoạn ( 5 năm/ giai đoạn) dự kiến hoàn thành vào năm 2036 và giai đoạn 1 hoàn thành năm 2021. Còn Vinhomes Cao Xà Lá đã được khởi công xây dựng vào năm 2016 và dự kiến hoàn thành vào cuối 2019.

Tổng quan dự án 126 tỷ USD Forest City của Malaysia giáp danh biên giới Singapore.

Bản thân khái niệm Smart City đối với thị trường bất động sản Việt Nam vẫn còn khá mới mẻ, tuy nhiên bản chất của việc các chủ đầu tư cả nước ngoài và trong nước theo đuổi loại hình đô thị này đều mong muốn kiến tạo cho cư dân của mình một cuộc sống tiện lợi hơn và đơn giản hơn.

Về các thiết kế căn hộ thông minh Smart Home: Ở cả 2 dự án Forest City và Vinhomes Smart City đều là thiết kế chính và được sử dụng các thiết bị thông minh, hiện đại nhất. Tuy nhiên nếu khách hàng đã được mục sở thị mô mình căn hộ thông minh này tại Forest City thì sẽ thấy thiết bị của bên đó thậm chí còn đuối hơn những thiết bị đã được Vingroup lắp đặt tại căn hộ thông minh mẫu bên Park Hill. Và chắc chắn với căn hộ thông minh của Vinhomes Smart City thì sự chất lượng và đẳng cấp còn được chủ đầu tư nâng thêm nhiều tâm cao mới với các thương hiệu đẳng cấp của Thế giới. Quan trong hơn cả, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ được đưa vào vận hành trước giai đoạn 1 của Forest City ít nhất 1 năm. Có thể thấy Vingroup thậm chí còn đi trước ông lớn Forest City 1 bước.

[sg_popup id=”1″ event=”click”]ĐĂNG KÍ NHẬN THIẾT KẾ CĂN HỘ[/sg_popup]

Về vận hành thông minh: Trong tương lai cư dân Forest City sẽ được bảo vệ bởi 5 lớp  an ninh và điều này cũng đã được Vingroup áp dụng cho cộng đồng cư dân của mình từ Royal City đến Time City như lớp bảo vệ đầu tiên ngoài cổng, tầng hầm quẹt thẻ gửi xe với hệ thống camera hiện đại, thẻ quẹt mở cổng vào các khu căn hộ biệt lập, camera an ninh hành lang, khoá vân tay bảo vệ riêng cho từng căn hộ. Như vậy có thể thấy Vingroup cũng đã đi tắt đón đầu các xu hướng phát triển đô thị của thế giới nhằm mang đến cho cư dân của mình cuộc sống an toàn nhất.

Hệ thống camera giám sát an ninh dày đặt trong dự án Vinhomes Smart City.

Về mật độ xây dựng: Tuy có quy mô rộng lớn hơn nhiều lần so với Vinhomes Smart City nhưng dự án Forest City giai đoạn 1 lại có mật độ xây dựng cao hơn hẳn. Điều này có thể khẳng định cư dân của Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ được sống và sinh hoạt trong một quần thể rộng rãi với không gian sinh hoạt cộng đồng lớn và mang lại cảm giác thoáng đãng khi sống trong các căn hộ.

Thật khó để so sánh Vinhomes Smart City và Forest City dự án nào thông minh hơn dự án nào, chỉ có thể khẳng định cả 2 dự án đều là niềm tự hào riêng của từng quốc gia và từng cư dân sống trong dự án.

Khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.067 – 0901.411.555 để được tư vấn chính xác nhất. Hoặc thường xuyên truy cập website để cập nhật thông tin dự án. Chúng tôi liên tục cập nhật tin tức dự án trên website mỗi ngày.

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close