Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

“Soi” thiết kế từng căn hộ Vinhomes Smart City

Dự án Vinhomes Smart City do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư được thiết kế với đa dạng các loại căn hộ và nhiều loại diện tích khác nhau để khách hàng có những lựa chọn phù hợp nhất. Các thiết kế cơ bản bao gồm căn hộ duplex, biệt thự trên không, các loại căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ…. Đặc điểm của các căn hộ Vinhomes Smart City là phong cách thiết kế sang trọng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên vào các phòng, cùng với đó là trang thiết bị nội thất hiện đại, cao cấp.

1. Thiết kế độc đáo của các căn “biệt thự trên không”

Các căn “siêu biệt thự trên không” là những căn hộ có phong cách thiết kế mới lạ và đường nét kiến trúc độc đáo, phá vỡ tất cả những giới hạn thiết kế thông thường. Sự đặc biệt của các căn biệt thự trên không đến từ sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật trang trí với các chất liệu cao cấp nhất và hiện đại nhất.

Các căn biệt thự trên không tại Vinhomes Smart City được thiết kế đặc biệt trên cao với diện tích rất rộng, và được thiết kế tinh tế đến từng chi tiết nhỏ. Loại căn hộ này được thiết kế linh hoạt với diện tích lớn từ 250m2 – 500 m2, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn và bài trí nội thất. Với một diện tích rộng lớn như vậy, toàn bộ tiện nghi và không gian chức năng của các biệt thự trên không này đều được trải rộng trên một sàn và được phân chia không gian khoa học.

Thiết kế phòng khách tuyệt đẹp tại Vinhomes Smart City.

2. Căn hộ Vinhomes Smart City 1 phòng ngủ

Điều đặc biệt tại Vinhomes Smart City, các thiết kế căn hộ không chỉ hướng đến phục vụ cho các hộ gia đình, những gia đình nhiều thế hệ, mà còn có các thiết kế nhỏ dành riêng cho những người đang sống độc thân hoặc muốn có không gian riêng tại các căn chung cư cao cấp.

[sg_popup id=”1″ event=”click”]YÊU CẦU GỌI LẠI[/sg_popup]

Diện tích xây dựng dự kiến cho căn hộ 1 phòng ngủ tại Vinhomes Nguyễn Trãi từ 48m2 – 59m2. Khách hàng mua căn hộ 1 phòng ngủ sẽ được nhận nhà theo hình thức sở hữu vĩnh viễn. Thiết kế các căn hộ 1 phòng ngủ bao gồm: 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 nhà vệ sinh, phòng khách có ban công riêng biệt.

3. Căn hộ Vinhomes Smart City 2 phòng ngủ

Đối với các căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Nguyễn Trãi diện tích dự kiến sẽ từ 71 – 80 m2. Đây là diện tích khá rộng đối với loại căn hộ chung cư cao cấp 2 phòng ngủ thông thường.

Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi 2 phòng ngủ, được thiết kế hài hòa, hướng phong thủy đẹp, các phòng trong căn hộ có thể đón được ánh sáng tự nhiên và có hệ thống cách âm hiện đại, tạo nên không gian riêng tư cần thiết.

Thiết kế phòng ngủ tràn ngập ánh sáng tại Vinhomes Nguyễn Trãi.

4. Căn hộ Vinhomes Smart City 3 phòng ngủ

Loại hình căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City phù hợp với những gia đình trẻ và còn hướng đến gia đình nhiều thành viên, đa thế hệ. Những khách hàng bao gồm cặp vợ chồng trẻ hoặc những gia đình đông thành viên sẽ có cơ hội tốt về điều kiện sinh hoạt, vui chơi và thậm chí làm việc khi sinh sống tại chung cư Vinhomes Cao Xà Lá.

Diện tích dự kiến của các căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Nguyễn Trãi từ 90-133m2 với 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, phòng khách tiếp tục phát huy điểm mạnh của các căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi với  tầm nhìn thoáng, thông với phòng ăn và tạo lưu thông gió và ánh nắng tự nhiên ấm áp trong căn hộ.

5. Căn hộ Vinhomes Smart City 4 phòng ngủ

Tại Vinhomes Smart City căn hộ 4 phòng ngủ là loại hình căn hộ trọng tâm mà chủ đầu tư ưu tiên xây dựng. Loại căn hộ hướng đến đối tượng khách hàng là các gia đình đông thành viên, và có nhiều thế hệ. Với diện tích dự kiến khoảng 139-156m2 với 4 phòng ngủ, được bố trí hợp lý, phù hợp với gia đình có nhiều thế hệ và tạo nên không gian riêng tư cho các thành viên.

Khách hàng quan tâm vui lòng theo dõi tin tức cập nhật hàng ngày từ website của chúng tôi. Hoặc liên hệ trực tiếp GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.0670901.411.555 để được tư vấn về thông tin dự án và các thủ tục liên quan.

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close