Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

SỐNG KHÔNG LO TOAN TẠI VINHOMES CAO XÀ LÁ.

Cùng với sự đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất lẫn cảnh quan tự nhiên thì hệ thống an ninh, bảo vệ cũng được chủ đầu tư VinGroup- Vinhomes Smart City chú trọng đặc biệt. Đội bảo vệ tại Vinhomes Cao Xà Lá sẽ là những người có chuyên môn và nghiệp vụ vững vàng, trách nhiệm cao. Làm tốt nhiệm vụ của mình trong việc bảo đảm và giữ gìn sự an toàn cho cư dân tại siêu đô thị thông minh này.

Uy tín với thương hiệu đội ngũ bảo vệ của Vinhomes.

SỐNG KHÔNG LO TOAN TẠI VINHOMES CAO XÀ LÁ.
    Sống không lo toan với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, trách nhiệm tại Vinhomes Cao Xà Lá

Vinhomes là 1 thương hiệu nổi danh không chỉ về quy hoạch, kiến trúc, nội thất hiện đại, đón đầu xu thế siêu đô thị thông minh, mà còn là cái tên vô cùng có uy tín trong việc bảo vệ an ninh.

Tiếp nối sự thành công của các dự án Vinhomes trước đó, đội ngũ bảo vệ tại Vinhomes Cao Xà Lá sẽ được tuyển chọn 1 cách kỹ lưỡng, chuyên nghiệp và có trách nhiệm. Đội ngũ bảo vệ mang thương hiệu Vinhomes luôn làm tốt vai trò quan trọng của mình tại tất cả các dự án khác như Royal City, Vinhomes Times City…. Điều này cũng hứa hẹn mang lại hiệu quả tích cực trong một vài dự án tiếp theo như căn hộ kiểu mẫu thông minh tại Vinhomes Smart  City- Vinhomes Cao Xà Lá

Bạn và gia đình sẽ được sống trong không gian sống cao cấp, tiện nghi và đảm bảo an ninh khi có được sự giám sát, hỗ trợ an ninh chuyên nghiệp với sự tận tâm, trách nhiệm và ứng dụng công nghệ, thiết bị hiện đại tại Vinhomes Smart City.

Sống không lo toan tại Vinhomes Smart City- Vinhomes Cao Xà Lá.

Sự bảo đảm về an ninh, mức độ đảm bảo an toàn tuyệt đối của khu đô thị này mang lại sự hài lòng cho toàn bộ cộng đồng dân cư. Tại lối chính vào khu đô thị đều có trạm gác với nhân viên an ninh của Vinhomes Smart City canh gác 24/24 giờ, hệ thống camera theo dõi 24/7 hiện đại, đồng bộ.

Hệ thống camera an ninh 24/7 tại Vinhomes Smart City
                           Hệ thống camera an ninh 24/7 tại Vinhomes Smart City(ảnh minh họa)

Đến với Vinhomes Cao Xà Lá , không chỉ được tận hưởng không gian sống xanh, tiện ích 5*, bạn sẽ được bảo vệ bởi hệ thống an ninh tiên tiến với những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp trực 24/7. Đội bảo vệ tuần tra thường xuyên cùng với chốt gác đầu các tuyến đường trong và bao quanh siêu đô thị. Tại Vinhomes Cao Xà Lá có hệ thống camera công cộng trên 100% các tuyến đường.

                Đội ngũ bảo vệ chốt đảm bảo an ninh cho dân cư trong khu đô thị  (ảnh minh họa)

Không hổ danh là đô thị thông minh dẫn đầu xu hướng, Vinhomes Smart City lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào tự động với hệ thống thẻ từ, hệ thống vân tay, chuông cửa nhận diện hình ảnh hoặc thẻ từ cho các khu căn hộ v.v… đảm bảo an ninh tuyệt đối.

Đặc biệt, kiểm soát an ninh cho từng căn hộ với hệ thống chuông cửa tích hợp camera hình ảnh và âm thanh. Nhờ hệ thống an ninh tại Vinhomes Cao Xà Lá được  đồng bộ, bất cứ một sự cố nào xảy ra cũng sẽ được đội ngũ an ninh phát hiện nhanh chóng và giải quyết kịp thời để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cuộc sống của cư dân khu đô thị. Hơn nữa, đầu tư hệ thống nút bấm báo tình trạng khẩn cấp bên trong mỗi căn hộ, bạn có thể bấm ngay khi cần đến sự trợ giúp của biệt đội an ninh. Với sự chuyên nghiệp và cam kết về trách nhiệm, các nhân viên an ninh và bảo vệ sẽ nhanh chóng có mặt chỉ sau 2 phút để giúp bạn xử lý mọi tình huống khó khăn.

Đăng ký tư vấn và nhận thông tin dự án:

    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close